Cuộc thi An Cường DA 2023 – Sv Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

⚡️⚡️ Cuộc thi An Cường DA 2023

⏰⏰ Hạn cuối nộp bài: 9.8.2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Dành cho sinh viên Interior Design]
⚡️⚡️ Cuộc thi An Cường DA 2023
⏰⏰ Hạn cuối nộp bài: 9.8.2023

An Cường Design Award 2023 (IDA 2023) là cuộc thi dành cho sinh viên ngành thiết kế nội thất trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty CP Gỗ An Cường, một trong những nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “REDEFINING HOME” – Định nghĩa lại ngôi nhà. Các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện ý tưởng thiết kế của mình về một ngôi nhà trong tương lai, một ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống, làm việc, học tập và giải trí.

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh cần nộp hồ sơ gồm:

Bản vẽ thiết kế 3D của ngôi nhà
Sơ đồ mặt bằng ngôi nhà
Miêu tả ý tưởng thiết kế
Hồ sơ dự thi cần được gửi về Ban tổ chức trước ngày ⏰⏰ 09.08.2023.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

Giải Nhất: 100.000.000 VNĐ
Giải Nhì: 50.000.000 VNĐ
Giải Ba: 30.000.000 VNĐ

Cuộc thi IDA 2023 là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên ngành thiết kế nội thất thể hiện tài năng và sáng tạo của mình. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn!

Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại website: https://ida.ancuong.com/

Nguồn: FP FADA