Chuyên gia khuyên sinh viên Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu bài phỏng vấn của các

Chuyên gia khuyên sinh viên

Ngành Thiết Kế Nội Thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Không khí của Hội đồng Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp sinh viên Nội thất chúng mình đang nóng hơn bao giờ hết 🔥 Với rất nhiều đồ án “sang – xịn – mịn” được hội đồng khách mời đánh giá rất cao.

Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé chúng mình ơi 🤩 Hội đồng vẫn đang diễn ra ngày cuối tại Hội trường You Rock Studio – P204 – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng đến hết 17:00 hôm nay.

⚠️ Có thể nói đây là đợt tốt nghiệp đặc biệt, lập kỷ lục của ngành với số lượng sinh viên tham gia nhiều nhất từ trước đến nay. Tất cả những điều đang chờ đợi bạn đó nhé!

✨ Cũng đừng quên follow fanpage để cập nhật những thông tin chia sẻ bổ ích về ngành Thiết kế Nội thất các bạn nghen.

👉Tìm hiểu ngành Thiết kế Nội thất:

#interiordesignhsu
#facultyofdesignandarthsu