Chiếu sáng thông minh trong kiến trúc – thầy Jonathan Trouillon, Ngành Thiết Kế Nội Thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ bài viết của kobi lighting studio

Chiếu sáng thông minh trong kiến trúc

thầy Jonathan Trouillon

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

kobi lighting studio

Kobi giảng dạy môn “Chiếu sáng thông minh trong kiến trúc” tại Đại học Hoa Sen và khuyến khích sinh viên suy nghĩ lại về ánh sáng và suy ngẫm lại từ khóa “thông minh”.

Hôm kia là ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi xin gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô giáo trong và ngoài nước.
Kể từ năm 2018, chúng tôi đã tham gia một số khóa học tại trường đại học để chia sẻ kiến thức về ánh sáng. Thứ Sáu tuần trước, Đại học Hoa Sen đã mời kobi phát biểu tại hội thảo “Thành phố thông minh” để chia sẻ kiến thức của chúng tôi về “Chiếu sáng thông minh trong kiến trúc”.
Jonathan Trouillon – người sáng lập và giám đốc sáng tạo của studio ánh sáng kobi, đã dẫn dắt hội nghị, trong đó ông nhắc lại rằng tất cả các công nghệ mới không nhất thiết mang lại sự cải thiện cho cuộc sống của con người. Trong buổi hội thảo, ông Jonathan đã phân tích ý nghĩa của hệ thống chiếu sáng thông minh để kết luận rằng mục tiêu cuối cùng của nó là cải thiện cuộc sống của chúng ta và đáp ứng các tiêu chí bền vững. Nếu các công nghệ cao mới mang lại nhiều hứa hẹn, thì nên duy trì mức độ vừa phải và thận trọng để không bị khuất phục quá nhanh trước tiếng gọi hấp dẫn của các công nghệ “thông minh”.
Sau buổi nói chuyện là phần hỏi đáp. Chúng tôi rất vui khi biết rằng nhiều sinh viên bày tỏ mong muốn được hiểu thêm về lĩnh vực ánh sáng, thiết kế chiếu sáng và giải pháp nào thực sự “thông minh” trong chiếu sáng. Xin cảm ơn sự tò mò và quan tâm của các bạn sinh viên!

Một lần nữa xin cảm ơn Đại Học Hoa Sen đã nhận lời mời! Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của buổi hội thảo tuyệt vời này!

#kobilightingstudio #kobi #seminar #smartlighting #HoaSenUniversity #lighting #lightingexpert #rethinkLight #sustainablesolutionsonly #lightingconsultant #lightingexpert

Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất