Chào Mừng Tân Binh K22 Ngành Thiết Kế Nội Thất

Chào Mừng Tân Binh K22

Ngành Thiết Kế Nội Thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Liệu bạn đang bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi nhận được thư mời tham dự buổi sinh hoạt Tân sinh viên ngành Thiết kế Nội thất vào ngày mai 🧐

🤩 Không gì phải lo lắng, #interiordesign_hsu hiểu được nỗi lòng các bạn là sinh viên mới. Chắc chắn các bạn còn hơi bỡ ngỡ, chân ướt chân ráo và sẽ có rất nhiều thắc mắc được đặt ra. Bên cạnh đó cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu nên #interiordesign_hsu mới dành ra cả một buổi này chỉ để cho các bạn.

🔻 Khi tham dự bạn sẽ tìm hiểu tất tần tật về cuộc sống sinh viên và các dịch vụ dành cho bạn để hỗ trợ cho việc học và phát triển trong suốt 4 năm tại trường. Ngoài ra, bạn sẽ được gặp gỡ bạn bè mới, trò chuyện với các thầy cô sẽ đồng hành cùng bạn trong những năm tới và tâm sự tuổi hồng với các anh chị khóa trên.

⚠️ Vì vậy đừng quên tham gia buổi sinh hoạt này vào lúc 13:30 đến 16:30 ngày mai 04/10/2022 nhé các bạn. Tại phòng 507 Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

🥳 Ngôi nhà chung #interiordesign_hsu luôn luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào. Cảm ơn và hẹn gặp các bạn vào ngày mai nhé!

Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất