Đại học Hoa Sen
VI EN

Buổi bảo vệ Đồ án TKNT Công trình Thương mại K20 – Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi Bảo vệ

Đồ án TKNT Công trình Thương mại K20

Ngành Thiết Kế Nội Thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🔥 Nhộn nhịp đầu năm, hoà cùng không khí Buổi bảo vệ Đồ án TKNT Công trình Thương mại K20.

🧨 Được biết đây là đồ án vẽ máy đầu tay của các bạn sinh viên K20 nên bạn nào cũng mang trong mình rất nhiều cảm xúc. Nhờ vào sự nỗ lực cố gắng của bản thân với sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Trần Như Trang. Chúc mừng cho các bạn đã hoàn thiện tốt bài đồ án vừa rồi. 


✨ Hào hứng và đầy cảm xúc khi được bảo vệ đồ án kết thúc môn học. Các bạn không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở cô Trang tinh thần làm việc nghiêm túc, say mê và nhiệt huyết từ cô. Ngoài ra các bạn còn được cô chia sẻ rất nhiều kiến thức sống, cũng như những quy chuẩn, kết cấu và cấu tạo về kiến trúc nội thất. Đó chính là hành trang rất tốt để áp dụng vào công việc thực tế sau này. 

🥰 Cô trò môn Đồ án Thương mại nhà này rất dễ thương luôn đúng không các bạn? Hi vọng các bạn sẽ có thật nhiều kỉ niệm, có thật nhiều đồ án xịn và tận dụng học hỏi được hết tất cả những kiến thức cần có suốt 4 năm đi cùng ngành tại nhà Sen. 

⚠ Ò ad sẽ từ từ “khai trương” một số cửa hàng siêu xịn ở những post sau nữa nhé! Đừng quên follow fanpage để không bị bỏ lỡ những siêu phẩm cùng ad nghen. 

Qua đây nhân ngày đầu tiên của năm 2023, AD cũng xin chúc cho quý thầy, cô và các bạn sinh viên một năm mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới cùng Nội thất Nhà Sen. 


Slideshow Album hình buổi “Bảo vệ Đồ án TKNT Công trình Thương mại K20”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)#K20 #interiordesign_hsu
Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa

image image image image