Bộ sưu tập Giải 3 của Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Ngọc Thuý An Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen Chúc Mừng

Bộ sưu tập Giải 3

của Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Ngọc Thuý An

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Chúc mừng Bộ sưu tập Giải 3 của Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Ngọc Thuý An

ERUDITE

Graduation Collection

Designed and Made by Nguyễn Ngọc Thúy An

Lấy cảm hứng từ bộ phim Genius kể về cuộc đời của nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein:
Từ nhỏ, ông được chẩn đoán là chậm phát triển trí tuệ.

Đến khi ngồi trên ghế nhà trường, ông luôn bị bạn bè cười nhạo vì thường hỏi giáo viên những câu ngớ ngẩn. Nhưng trên thực tế, sự hiểu biết của ông đã vượt xa người khác.

Albert Einstein – chàng trai trẻ chống lại những tư tưởng cổ hủ của vật lý hiện đại và trở thành biểu tượng của thế kỷ XX: “Nhân vật của thế kỷ” – thế kỷ của khoa học và công nghệ.

Những nghiên cứu và định luật của ông đã khiến tôi liên tưởng đến các khối hình học, và tôi thấy nó thực sự thú vị, vì khi nhìn chúng từ những góc độ khác nhau, tôi sẽ thấy những hình dạng khác nhau, cũng giống như cách mọi người nhìn nhận con người của Einstein vậy.

Sự kết hợp giữa trompe-l’oeil và các khối hình học, tôi đã sử dụng phương pháp TR cutting để tạo ra bộ trang phục thể tích có cấu trúc phức tạp, hình thức và thể tích thay đổi tuỳ theo hướng mọi người nhìn vào.

Qua đó, tôi đã tái hiện lại những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của Albert Einstein trong bộ sưu tập này, đồng thời muốn gửi một thông điệp đến mọi người:

Đừng chỉ nhìn sự việc từ một hướng, hãy nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, chúng ta sẽ có cách nhìn và cách suy nghĩ khác nhau.
———
Gửi lời cảm ơn chân thành đến Daisy Thuy Anh, người luôn giúp đỡ và hỗ trợ tôi nhiệt tình trong quá trình thực hiện.

Cảm ơn cô Le Thuy, thầy Jeremy Gaillard đã hướng dẫn giúp con hoàn thiện bộ sưu tập này.
Cảm ơn Lê Việt Hà, Quý Quí, Phương Khắc, các model của tôi đã có những bước catwalk rất tuyệt vời trong đêm Creation Fashion Show.

Rất biết ơn các nhà tài trợ Quang Nguyễn, Lê Phượng đã cấp kinh phí để con thực hiện Bộ sưu tập này❤️❤️❤️.

Và một lần nữa cảm ơn những người bạn của tôi Daisy Thuy Anh, Khánh Vân, Ai Bao Lam ,Nguyễn Ngọc Phương Uyên và tất cả mọi người.

————
Designer & Made by Nguyễn Ngọc Thúy An
Photograper: Đạt Lê
Video editor: Thiên Việt Tôn