20230813.TKTT Photoshoot BST TET Nguyễn Ngọc Như Thảo Fashion Creation 𝟐𝟎𝟐𝟑

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu Photoshoot

BST “TET” – Nguyễn Ngọc Như Thảo

Fashion Creation 𝟐𝟎𝟐𝟑

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📸 PHOTOSHOOT

BST “TET” – NGUYỄN NGỌC NHƯ THẢO
FASHION CREATION 𝟐𝟎𝟐𝟑

Cảm hứng lớn nhất của tôi cho dự án này đến từ sự mộc mạc, giản dị của truyền thống Việt Nam. Đặc biệt là không khí nhộn nhịp và sum họp của ngày lễ quan trọng nhất của đất nước – TẾT.

Để thể hiện tình cảm của tôi trong bộ sưu tập lần này, tôi đã chắt lọc những yếu tố đặc trưng trong các trang phục truyền thống Việt Nam kết hợp với tinh thần hiện đại để phản chiếu ý nghĩa thực sự của Tết – những khởi đầu mới mẻ và tinh khôi. Đồng thời, nhằm tôn vinh lên trang phục của người dân lao động trong những dịp cuối năm – thời điểm mà họ càng cố gắng làm việc để có 3 ngày Tết trọn vẹn bên gia đình.

Slideshow Album hình photoshoot BST “TET” – Nguyễn Ngọc Như Thảo

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#fashioncreation #fashiondesign #graduation #studentwork #fashioncollection #photoshoot #fada #hsu #daihochoasen

Nguồn: FP FADA