20221227.ODE Fashion Show

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng kính mời các bạn yêu thích thời trang tham dự

ODE

Fashion Show

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[ODE FASHION SHOW]

Trong khuôn khổ của 🎉 Lễ hội HSU Chào Xuân 2023🎉 Khoa Thiết kế Nghệ Thuật trân trọng mời bạn:
⭐️ Đón xem phần trình diễn
      ODE FASHION SHOW #OFS*
⏰ 18:00, 30/12/2022
      CS Thành Thái

ODE FASHION SHOW: Là một BÀI CA TÔN VINH THỜI TRANG
*ODE: (tiếng Hy Lạp cổ) là một thể loại thơ, đặc biệt là nó được trình bày rất oai nghiêm, trang trọng; phát âm [Oud]. Ode Fashion show là chương trình trình diễn thời trang của 2 khoá TK19; TK20 của ngành Thiết kế Thời trang –  Trường ĐH Hoa Sen. Chương trình sẽ là dịp để các bạn thể hiện những tài năng của mình thông qua những tác phẩm độc đáo trong khuôn khổ môn học Draping; Luxury Pattern making module. Ngoài ra đó còn thể hiện tinh thần mang đầy tính nghệ thuật trong con người của mỗi nhà thiết kế.

📍Đối tượng tham gia: Không giới hạn, đặc biệt là quý thầy cô, quý anh chị, các bạn trẻ yêu thích thời trang, âm nhạc và nghệ thuật.

⭐️ Tham dự Chương trình, sinh viên HSU quét mã QR code để nhận một phần quà dành cho bạn 🎁🎁🎁🎁
⏰ 13:30 – 18:30, 30.12. 2022 tại phòng A106, CS Thành Thái

#ODEFS #Odefashionshow #nghethuat