Tiếp sức hướng nghiệp – Dành cho học sinh THPT

Chương trình “Tiếp sức hướng nghiệp – Dành cho học sinh THPT” của trường Đại học Hoa Sen đã chính thức được khởi động. Với nội dung chính XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NGHỀ CỦA BẢN THÂN, học sinh các trường phổ thông trung học được tư vấn về “Chọn ngành, chọn trường hay chọn nghề?, Nguyên tắc chọn ngành – nghề, Lập kế hoạch nghề cho tương lai?, và Thực hành trắc nghiệm hướng nghiệp“.

Tin và ảnh của thầy Nguyễn Chí Duy Khương (giảng dạy hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Khuyến, Địa chỉ: 50 Thành Thái, P.15, Q.10, TP HCM.)

Hoa Sen University’sCareer Orientation for High School Students” program was officially launched. Focusing on DEVELOPING A VOCATIONAL CAREER PLAN, the program provides students of high schools with advice on: “What should you choose: a major, a university or a profession?”; “the principles for choosing a major, a career and developing a career plan for the future”, and “Taking a career personality test”.

Photos of Dr. Nguyen Chi Duy Khuong (teaching career advice at Nguyen Khuyen High School, Address: 50 Thanh Thai street, Ward 15, District 10, HCMC).