Hội thảo Chuyên đề Dịch thuật và Giảng dạy tiếng Anh [HSU]

Chương trình Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Hoa Sen có tổ chức buổi Hội thảo về Chuyên đề Dịch thuật và Giảng dạy tiếng Anh với các chủ đề:

–         The English adverbial of time vs. the Vietnamese range topic of time do PGS. TS. Tô Minh Thanh trình bày;

–         Higher Education Programs & Innovation in Hoa Sen University do TS. Huỳnh Văn Tài trình bày;

–         Cognitive Linguistics do TS. Trần Thế Phi – Trưởng Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Sài Gòn trình bày.

Thầy, cô, anh, chị tham dự Hội thảo này để nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, khó khăn, thuận lợi trong lĩnh vực Dịch thuật và Giảng dạy Tiếng Anh.

Thời gian: vào lúc 08:30 – 12:00, thứ Bảy ngày 10/4/2021

Địa điểm: Phòng 903 – Trường Đại học Hoa Sen, Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM

~BỘ MÔN NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA ANH-MỸ~