Hội thảo “Các kỹ năng công việc cần thiết cho biên dịch viên ngày nay theo quan điểm của công ty biên dịch toàn cầu”

Trong thời đại Khoa Học Công Nghệ ngày nay, mạng xã hội đã biến thế giới thành một cộng đồng chung. Bên cạnh đó, các phần mềm dịch thuật trong dịch kỹ thuật ngày càng phát triễn giúp một biên dịch viên lựa chọn các hình thức dich thuật tùy theo năng lực và sở thích. Để tìm hiểu thêm về môi trường dịch thuật chuyên nghiệp, các bạn hãy đến với hội thảo “Các kỹ năng công việc cần thiết cho biên dịch viên ngày nay theo quan điểm của công ty biên dịch toàn cầu” với sự hiện diện và tư vấn của Đại diện Công Ty TNHH DỊCH THUẬT & PHẦN MỀM STAR VIỆT NAM.

Thời gian: 9:00-11:00, sáng thứ 7, ngày 05/12/2015

Địa điểm: 08 Nguyễn Văn Tráng, NZ 901

Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng đăng kí tại đây.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ cô Thanh Thế qua email: the.nguyenthithanh@hoasen.edu.vn