Đại học Hoa Sen

Chương trình Đêm Kịch Halloween “Giá Ước” – Đề án 2 đầu tiên của SV ngành Ngôn ngữ Anh

Chương trình Đêm Kịch Halloween “Giá Ước” là một Đề án của sinh viên Ngôn ngữ Anh trường Đại học Hoa Sen thực hiện. Hai đêm công diễn độc quyền vở kịch “Giá Ước” sẽ diễn ra vào hai ngày 27 và 29/10/2017 tới đây tại Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh (139 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Ngoài mục đích tổ chức một sự kiện mới mẻ và độc đáo cho các bạn sinh viên trong mùa lễ Halloween, chương trình còn mang ý nghĩa cộng đồng khi lợi nhuận thu được sẽ dành để hỗ trợ các bạn sinh viên đến từ Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát

Vở kịch “Giá Ước” được cảm tác từ truyện ngắn “Bàn tay khỉ” của W.W. Jacobs (1902), câu chuyện kể về gia đình nhỏ của ông bà Louis, Emma, cùng người con trai và con dâu chung sống êm ấm ở Anh Quốc vào thế kỉ XIX. Mặc dù cuộc sống không đủ đầy về vật chất nhưng họ luôn dành tình thương vô bờ cho nhau, khi mọi người trong gia đình đều trân trọng niềm hạnh phúc này thì vợ của Louis – Emma, lại luôn cho rằng bà sẽ không có đủ hạnh phúc khi bà chưa có thật nhiều tiền, và vì thế, bà luôn mơ ước được sống trong một cuộc sống sung túc, giàu sang hơn. Một ngày nọ, bà được tặng một vật lạ có tên Bàn Tay Khỉ, tương truyền rằng bất cứ ai có được chúng đều có thể ước cho mình ba điều ước, tuy nhiên, mỗi ước nguyện đều mang một cái giá phải trả không được báo trước. Có trong tay tạo vật đầy cám dỗ này, Emma sẽ có những quyết định gì? Những cái giá phải trả cho điều ước liệu sẽ đắt đỏ đến mức nào?

Ngoài sự kiện chính là hai đêm công diễn vào 27 và 29/10, Triển lãm “Giá Ước” cũng sẽ được khai mạc vào ngày 20/10 – đánh dấu sự kiện ra mắt vở kịch trước thềm công diễn. 

Triển lãm “Giá Ước” sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 20/10 kéo dài đến hết 26/10/2017 tại sảnh G Đại học Hoa Sen (08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1)

Đăng ký mua vé tại: http://bit.ly/2xaO3fy

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng tham khảo hoặc liên hệ:

Fanpage: Fb.co/tellyourwishes/

Gmail: tellyourwishes2017@gmail.com

Facebook Youtube Tiktok Zalo