Chương trình Campus Tour HSU 2017-11-25

Mục đích của Chương trình Campus Tour:

Về phía nhà trường, HSU tiếp đón học sinh trường PTTH đến tham quan trường để hiểu rõ về cơ cấu tổ chức của nhà trường như Khoa, Bộ môn và các phòng ban khác nhau;

Về phía Bộ môn, học sinh PTTH sẽ hiểu rõ hơn về Sơ đồ tổ chức của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, và BM Ngôn ngữ và Văn hóa Anh-Mỹ: các phân ngành, các hoạt động học thuật chuyên sâu cũng như hoạt động nghiên cứu và ngoại khóa, đố vui có thưởng, xếp hình giấy, chụp ảnh lưu niệm …

Ngày 25/11/2017 vừa qua, BM NNVHAM đã hân hoan chào đón gần 480 học viên đến từ 3 trường PPTH Võ Thị Sáu, Marie Curie và Nguyễn Thị Diệu. Các em học sinh đã có dịp hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức và những hoạt động học thuật chuyên sâu, nghiên cứu, ngoại khóa tích cực bổ ích của Bộ môn qua những hình ảnh được trưng bày, và những lời chia sẻ chân tình của chính những sinh viên đang học trong BM.

Chương trình được tổ chức thành công với sự giúp đỡ của các thầy/cô  Thầy Thu Hương,  Cô Vân Trang, Cô Thanh Thanh, và 6 bạn sinh viên của 3 chuyên ngành Truyền thông doanh nghiệp, Giảng dạy tiếng Anh, và Biên Phiên Dịch.

Hoạt động Campus tour vừa qua chắc chắn đã ghi lại hình ảnh đẹp về BM chúng ta trong ánh mắt của các bạn học sinh.

Đưa tin: TS. Nguyễn Chí Duy Khương

Hình ảnh Campus Tour HSU 2017