Cậu lạc bộ Tiếng Anh: WORKING OR STUDYING? [MEC]

Mến chào các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh,

Chúng mình là Miracle English Club – Câu lạc bộ Tiếng Anh đầu tiên tại trường Đại học Hoa Sen. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học Tiếng Anh hiệu quả, chính xác nhưng không kém phần vui nhộn, chúng mình luôn tạo ra những sân chơi thú vị bằng việc tổ chức các hoạt động như workshop, trò chơi, thảo luận,…nhằm đẩy mạnh việc sử dụng và luyện tập Tiếng Anh.

Miracle English Club rất vui mừng được thông báo đến các bạn về buổi sinh hoạt tuần đầu tiên với chủ đề “Working or Studying?”

Thông qua các trò chơi, câu hỏi thảo luận và hoạt động tranh biện (debate), chúng mình hi vọng sẽ tạo ra một môi trường giúp các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh, đặc biệt là cải thiện kỹ năng Speaking – phục vụ cho việc giao tiếp hàng ngày cũng như ôn tập sẵn sàng cho các kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế.

Buổi sinh hoạt sẽ có sự tham gia của Thầy Alex đến từ Khoa Ngôn ngữ để giúp các bạn sử dụng Tiếng Anh chính xác theo chủ đề; chúng mình cũng sẽ cung cấp hand-out bao gồm từ vựng mới cũng như gợi ý để “cứu nguy” các bạn xuyên suốt các hoạt động thảo luận chính.

Thông tin chương trình:

Sinh hoạt tuần: Chủ đề “Working or Studying?”

Địa điểm: Phòng 507, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen

Thời gian: 8:30 – 10:30, 18/04/2021

Đăng ký tham dự miễn phí TẠI ĐÂY

Miracle English Club rất hy vọng sẽ được chào đón các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại buổi sinh hoạt tuần sắp tới. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả cao trên con đường chinh phục ngôn ngữ của mình.

Trân trọng,

MEC Organizers