Care Education – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Chúng tôi, Phòng Nhân sự Công ty Care Education trân trọng gửi thư ngỏ Thông Báo Tuyển Dụng đến Phòng Công tác Quản lí Sinh viên trường Đại học Hoa Sen nhằm mục đích mong Quý trường là cầu nối giữa doanh nghiệp chúng tôi và các bạn sinh viên tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

Rất cảm ơn Quý Thầy/ Cô/ Anh/ Chị đã dành thời gian đọc thư thông báo tuyển dụng từ doanh nghiệp chúng tôi và mong rằng Thông tin tuyển dụng này đến được với Các bạn sinh viên năm 2,3,4 hay các bạn sinh viên đã tốt nghiệp.

Care Education – Anh ngữ Trí Tâm là công ty trong lĩnh vực Giáo dục Chuyên:

1. Đào tạo tiếng Anh
  2. Tư vấn du học
  3. Dịch vụ dịch thuật công chứng và tư vấn thị thực.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng phát triển công ty, doanh nghiệp chúng tôi tuyển dụng nhiều vị trí: FANPAGE

1. Giáo viên Tiếng Anh/ Trợ giảng: LINK
  2. Trợ lí chương trình tiếng Anh Pathway Prep: LINK
  3. Nhân viên hành chính: LINK

Rất mong Quý trường là cầu nối giữa doanh nghiệp chúng tôi với các em sinh viên tiềm năng, tạo thêm cho các bạn  cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp,  thân thiện, trẻ trung, năng động.

Kính chúc Quý trường và Quý Thầy/Cô ngày làm việc hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn Quý trường, Quý Thầy Cô,

Care English Center