Buổi nói chuyện chuyên đề Rượu vang

Rượu Vang, một chủ đề vừa quen vừa lạ cho tất cả sinh viên ngành KS-DL-NH, thật khó để có thể tự tin nói kiến thức về rượu của bạn đã đủ hay chưa, nhiều hay ít hoặc thị trường rượu vang của Việt Nam hiện nay như thế nào? Với mong muốn cung cấp những kiến thức chuyên sâu về rượu vang và thị trường nghề nghiệp trong lĩnh vực này, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa học tổ chức buổi nói chuyện “Chia sẻ kiến thức chuyên sâu về rượu vang” do 2 diễn giả là Ông Trần Quốc Thanh – Chuyên gia rượu vang và Ông Nguyễn Hòa Tân – Giám đốc phát triển thị trường, Công ty Phú & Em trình bày.

Thời gian: 08h30, thứ bảy ngày 07/11/2015

Địa điểm: Hội trường NZ903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Nội dung:

Vang trong cuộc sống và Vang trong thị trường F&B hiện nay.

Xu hướng về rượu vang tại Việt Nam và thế giới.

Phân biệt vang và rượu mạnh, cách kết hợp vang và thức ăn.

Chuyên gia rượu vang – sommelier là ai? Làm sao để trở thành một Sommelier

Thị trường rượu vang tại Tp.HCM và cơ hội nghề nghiệp

Chương trình dành cho đối tượng thuộc Hoa Sen, vì vậy vui lòng đăng nhập email Hoa Sen của bạn rồi đăng ký tại đây