Webinar: Phương pháp học và tự học trực tuyến hiệu quả – sinh viên ngành Nhật Bản học

Lúc 18h00, thứ Năm, ngày 14/10/2021
Hình thức Zoom

Học trực tuyến – học Online không còn là cụm từ xa lạ với thầy và trò của nhà Sen trong mùa dịch này. Tuy nhiên, các bạn có đang gặp phải vấn đề về phương pháp học và tự học trực tuyến không? có đang cảm thấy bị “lạc đường” trong khối lượng thông tin và tài liệu lớn từ internet không?

Nếu câu trả lời là “CÓ” thì bạn sẽ được “bật mí” các cách thức giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra phương thức học hiệu quả thông qua buổi chia sẻ về “ PHƯƠNG PHÁP HỌC VÀ TỰ HỌC TRỰC TUYẾN” do thầy cô Chương Trình Nhật Bản Học tổ chức.

Cùng tham gia buổi chia sẻ để tìm ra “mẹo” nào phù hợp nhất cho cách học của mình cùng với Chương Trình Hội Thảo của Khoa Ngôn ngữ và Văn Hoá Quốc Tế nhé:
– Thời gian: 18:00-19:30 tối Thứ 5-14/10/2021
– Hình thức: trực tuyến qua nền tảng Zoom
– Meeting ID: 976 3246 0237
– PW (Chữ N viết hoa): Nhatbanhoc

Hãy dành thời gian để tham gia bạn nhé. Tất cả đã sẵn sàng cho tất cả các bạn Sinh viên và tân Sinh viên yêu mến một học kỳ mới đầy thú vị và trải nghiệm.

Nhật Bản học

image image image