Đại học Hoa Sen

CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN ELITE HSU: 5 SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN THỰC TẬP KHÁCH SẠN GRAND HYATT NASHVILLE CỦA MỸ

Vào ngày 9/11, 5 sinh viên chương trình Ngành Quản trị nhà hàng Hoa Sen Elite đã trúng tuyển thực tập tại Khách sạn 5 sao Grand Hyatt (Mỹ) trong thời gian 1 năm với mức lương 2.000 USD/ tháng.

Ngày 8/11, Khoa đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo của khách sạn Grand Hyatt của Mỹ gồm:

  • Ông Marc Sternagel – Tổng giám đốc (GM) Khách sạn Grand Hyatt Nashville
  • Ông Gideon Packianathan – Giám đốc Nhân sự (HR Director) Khách sạn Grand Hyatt Nashville
  • Ông David Causer – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Global Educational Concepts

Tại buổi gặp gỡ, các lãnh đạo của khách sạn đã chia sẻ về môi trường và các cơ hội làm việc tại khách sạn. Khách sạn Grand Hyatt là một trong những khách sạn sang trọng, uy tín bậc nhất thế giới

Tham gia buổi gặp gỡ, các sinh viên của chương trình Hoa Sen Elite bao gồm: Quách Thành Đạt, Lưu Lê Minh Mẫn, Hà Hoàng Phi, Nguyễn Thanh Trúc, Nguyễn Thị Thảo Vân có cơ hội đươc phỏng vấn trực tiếp với tổng giám đốc và Giám đốc nhân sự để ứng tuyển thực tập khách sạn tại Mỹ.

Tổng giám đốc của khách sạn Grand Hyatt – Ông Marc Sternagel cho rằng những gì sinh viên thể hiện trong buổi phỏng vấn thì khách sạn đánh giá tốt các kĩ năng chuyên môn và khách sạn không cần dạy lại kiến thức đó cho sinh viên mà chỉ cần hướng dẫn thêm các cách xử lý các tình huống thực tế, quản trị con người.

Sinh viên chương trình Hoa Sen Eilte phỏng vấn thực tập khách sạn Grand Hyatt

Qua cuộc gặp gỡ của ban lãnh đạo Grand Hyatt, Khoa Du lịch Nhà hàng Khách sạn một lần nữa khẳng định được hai giá trị cốt lõi Tiêu chuẩn quốc tế và Thực học thực làm của HSU khi luôn tạo điều kiện cho sinh viên được phỏng vấn với doanh nghiệp và ứng tuyển làm việc tại các khách sạn hàng đầu thế giới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo