Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trực tuyến xét tuyển đại học 2023

Từ ngày 10/7 đến ngày 30/7, thí sinh sẽ chính thức thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng tuyển (không giới hạn số lần) trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung.

Để giúp các bạn thí sinh thực hiện thao tác một cách chính xác, hãy cùng xem clip hướng dẫn bên dưới nhé!!!

Việc sắp xếp thứ tự nguyện vọng sẽ quyết định kết quả trúng tuyển của bạn. Nếu muốn nhập học vào ngành yêu thích nhất, bạn cần đặt nguyện vọng đó ở vị trí ưu tiên 1.
Nếu bạn quyết định đặt nguyện vọng ngành trúng tuyển sớm của trường Đại học Hoa Sen ở vị trí ưu tiên 1, bạn chắc chắn sẽ trúng tuyển chính thức theo nguyện vọng này.

Cách đăng ký trực tuyến xét tuyển nguyện vọng

* Đăng nhập bằng tài khoản điểm tiếp nhận cung cấp để nhập phiếu đăng ký, theo 3 bước:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập bằng CMND/CCCD và mã đăng nhập (mật khẩu) mà điểm tiếp nhận hồ sơ cung cấp hoặc trong mail đã nhận. Sau khi đăng nhập, màn hình Đổi mã đăng nhập sẽ hiển thị. Thí sinh thực hiện đổi mã đăng nhập (đổi mật khẩu).

Bước 2: Sau khi đổi mã đăng nhập thành công, màn hình nhập phiếu đăng ký trực tuyến hiển thị. Thí sinh nhập các thông tin trên phiếu đăng ký.

Bước 3: Nhấn nút “Lưu mục I Phiếu đăng ký” để lưu thông tin phiếu đăng ký.

* Thí sinh sửa phiếu đăng ký khi điểm tiếp nhận chưa vào duyệt:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập tài khoản, chọn Phiếu đăng ký => Chi tiết phiếu đăng ký => Nhấn sửa phiếu đăng ký. Bước 2: Sửa các thông tin, nhấn cập nhật phiếu đăng ký. Sửa phiếu đăng ký khi điểm tiếp nhận từ chối duyệt: Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào tài khoản, hiển thị popup thông báo từ chối duyệt có hiển thị nội dung từ chối duyệt. Nhấn cập nhật phiếu đăng ký. Bước 2: Sửa các thông tin, nhấn Cập nhật phiếu đăng ký để lưu các thông tin vừa sửa.

Năm 2023, trường Đại học Hoa Sen áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn dành riêng cho các bạn tân sinh viên khi xét tuyển và nhập học vào trường.

– Nhận ngay ưu đãi 15 triệu khi nộp học bạ vào HSU.
– Học phí hấp dẫn 60 triệu/năm dành riêng cho 2 ngành Kinh tế thế thao và Công nghệ tài chính.
– Học bổng doanh nghiệp giảm 20% học phí cho 3 ngành Quan hệ công chúng, Quản trị công nghệ truyền thông và Thiết kế đồ họa.
– Rủ bạn đến trường nộp học bạ nhận ngay 500.000đ hiện kim/ 2 thí sinh.
– Chính sách đóng học phí 0 đồng, với ngân hàng MSB, ngân hàng Shinhan Bank
– Chính sách đóng học phí toàn khóa giảm đến 20%.

Để sẵn sàng chào đón bạn bắt đầu hành trình trở thành Sinh viên Hoa Sen, bạn có thể lựa chọn xét tuyển theo phương thức xét tuyển sớm bằng phương thức:

• Xét tuyển kết quả học tập (học bạ) THPT
  • Xét tuyển theo kết quả điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG -TPHCM và ĐHQG Hà Nội.
  • Xét tuyển thẳng vào trường Đại học Hoa Sen

Ngoài ra, nhà trường cũng công bố mức điểm sàn đối với phương thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023.

Đăng ký xét tuyển tại: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/