Top 10 chính sách hấp dẫn dành, thí sinh an tâm chốt nguyện vọng HSU

Để giúp các bạn thí sinh tăng tốc về đích mang tên “Đại học”, trường Đại học Hoa Sen gửi đến bạn 10 chính sách học phí hấp dẫn dành riêng cho các bạn tân sinh viên khóa 2023, an tâm chọn HSU là nguyện vọng 1.

Hy vọng với chính sách này, các bạn sẽ an tâm lựa chọn Đại học Hoa Sen, sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên sắp đến!!!

10 chính sách hấp dẫn, thí sinh an tâm đặt nguyện vọng 1 vào ĐH Hoa Sen
  1. Ưu đãi học phí 15.000.000đ cho 27 ngành học tại HSU, trừ thẳng vào học phí cho lần đóng phí đầu tiên (kỳ 1 hoặc năm 1).
  2. Chính sách giảm học phí khi đóng toàn khóa: Đóng học phí 2 năm, được giảm thêm 12%; Đóng học phí 3 năm, được giảm thêm 15%; Đóng học phí 3.5 năm, được giảm thêm 20% (giảm 80.000.000 đồng tương đương miễn phí 1 năm học).
  3. Rủ bạn thân cùng nhập học, nhận ngay 500.000đ/ 2 thí sinh và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
  4. Chính sách đóng học phí 0% lãi suất, nhà trường hỗ trợ phí chuyển đổi, chia sẻ nỗi lo tài chính với gia đình.
  5. Với những ngành: Quan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa, Quản trị công nghệ truyền thông, giảm 20% học phí cho năm học tiếp theo, nếu học đúng lộ trình.
  6. Với ngành học Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính, nhà trường tài trợ với mức ưu đãi học phí 60.000.000đ/ 1 năm.
  7. Học 1 được 2
  • Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: học 8 môn chuyên ngành có mã FIATA, được cấp chứng chỉ FIATA làm giấy thông hành nhận việc ngay khi đi thực tập với các hãng tàu lớn.
  • Ngành Kế toán: miễn giảm 4 môn khi học chứng chỉ ACCA (Hiệp hội kế toán Công chứng Anh Quốc), và miễn giảm 5 môn khi học tập chứng chỉ CPA (Úc), giúp bạn vừa rút ngắn thời gian và chi phí khi thi lấy chứng chỉ quốc tế.
  • Thiết kế thời trang: tốt nghiệp 3,5 năm, nhận bằng Cử nhân Thiết kế Thời trang và Chứng chỉ Chương trình Kinh doanh Thời trang của trường College De Paris (Pháp) cấp.

8. Học phí trọn gói chỉ khoảng 20 triệu/học kỳ, bao gồm tiếng Anh NEAS của Úc (duy nhất Đại học ở Việt Nam có, không cần đi học thêm tiếng Anh bên ngoài), giáo trình gốc, cơ sở vật chất hiện đại, thẻ photocopy miễn phí suốt quá trình học.

9. Thời gian học chỉ 3.5 năm, với chương trình đào tạo 50% – 70% giờ học thực hành, cùng với 2 đợt thực tập, theo chuẩn kiểm định quốc tế giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm, thực học thực làm tự tin trong công việc tương lai.

10. Học tại trung tâm thành phố, Quận 1, Quận 3, Quận 10 tùy vào môn học. 3 cơ sở nằm trong bán kính 3km và di chuyển nội thành chưa đến 10 phút.

Đăng ký xét tuyển tại: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/

Tham khảo thêm:

Tuyển sinh Đại học 2023: 10 điểm lưu ý dành cho thí sinh