Đại học Hoa Sen chính thức tuyển sinh ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Bộ GD-ĐT vừa cho phép trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh và đào tạo ngành Quản trị Công nghệ truyền trong năm học 2012-2013. Theo đó, mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2012, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 cho ngành học mới này cả 4 khối thi: A, A1, D1 và D3.

Việc mở thêm ngành Quản trị Công nghệ truyền thông trong mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 của trường Đại học Hoa Sen không chỉ mở ra thêm cho các bạn thí sinh cơ hội bước chân vào giảng đường đại học mà còn đón đầu yêu cầu về nhân lực trong lĩnh vực quản trị sản xuất truyền thông (sản xuất phim điện ảnh, chương trình phát thanh, truyền hình, phim quảng cáo, multimedia và các thể loại sản phẩm truyền thông hiện đại khác) và kinh doanh truyền thông nghe nhìn (kinh doanh và marketing phim ảnh, chương trình, bản quyền nội dung nghe nhìn, thời lượng quảng cáo…) tại Việt Nam.

Thời gian đào tạo của chương trình là 08 học kỳ, tương đương 04 năm học với tổng khối lượng kiến thức toàn khóa là 142 tín chỉ. Sinh viên tốt nghiệp ngành học sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị Công nghệ Truyền thông thuộc hệ thống văn bằng quốc gia cũng như có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường trong nước và quốc tế.

Để có thêm thông tin chi tiết về ngành Quản trị công nghệ truyền thồng, Trường Đại học Hoa Sen trân trọng mời quý phụ huynh và học sinh tham dự Ngày hội Thông tin–Xét tuyển:

• Thời gian: Từ 09h00 – 16h30 các ngày 18 và 19/08/2012.
  • Địa điểm: 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Hoặc liên hệ Bộ phận Tư vấn tuyển sinh, ĐT: 08. 3830 1877 – Ext: 106, 131, 154, 156.

Trương Tân