Cuối tuần này HSU tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024

Sáng ngày 14/01, trường Đại học Hoa Sen sẽ đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ và Báo Giáo dục Tp.HCM trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2024 diễn ra tại 2 thành phố TP.HCM và TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Đến với Ngày hội, các bạn học sinh sẽ được Ban tư vấn giải đáp trực tiếp thắc mắc về chọn ngành, chọn trường, bí kíp chinh phục “tấm vé” vào các trường đại học yêu thích. Bên cạnh đó, trường Đại học Hoa Sen cũng tham gia đồng hành cùng các trường tại gian tư vấn của các trường đại học mang tới nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cho thí sinh.

Góp mặt tại ngày hội, trường Đại học Hoa Sen (HSU) có 2 gian tư vấn tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – Báo Tuổi trẻ (diễn ra tại Trường ĐH Khánh Hòa, TP. Nha Trang) và ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – Báo Giáo dục (diễn ra tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Tp.HCM). Tại đây, thí sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội gặp trực tiếp các thầy cô, chuyên gia của HSU để được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cũng như thông tin tuyển sinh, chính sách học bổng, học phí hỗ trợ người học, giúp các bạn có định hướng rõ ràng cho quyết định của bản thân. Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ được tiếp cận các chương trình hợp tác quốc tế, du học tại chỗ của HSU.

Năm 2024 là năm cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Kể từ năm 2025, các kỳ thi sẽ có những thay đổi đáng kể về nội dung và hình thức. Do đó, việc chuẩn bị từ sớm cho các kỳ thi và lên chiến lược lựa chọn các ngành học, trường đại học phù hợp năng lực, sở thích sẽ gia tăng cơ hội vào đại học cho các thí sinh cuối cùng theo học chương trình hiện hành.

LỊCH TRÌNH NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP
▶️ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – Báo Giáo dục TP.HCM
Thời gian: Chủ nhật, từ 7h30 ngày 14/01/2023
Địa điểm: Tại Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật, số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Tp.HCM
Gian hàng HSU số 15, 16, khuôn viên Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật.

▶️ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – Báo Tuổi Trẻ
Thời gian: Chủ nhật, từ 7h30 ngày 14/01/2023
Địa điểm: Tại Trường ĐH Khánh Hòa, số 1 đường Nguyễn Chánh, TP Nha Trang
Gian hàng HSU số: 10, 11, khuôn viên Trường Đại học Khánh Hòa.