Viết Content trên mạng xã hội_cô Ngô Như Quỳnh, Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ buổi học

Viết Content trên mạng xã hội

cô Ngô Như Quỳnh

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

“Viết Content trên mạng xã hội”

‼️ Tính là ko tâm sự chuyện này đâu, nhưng thôi, mình kể luôn.

🥹  Chuyện là như thế này, đó giờ mình chưa từng được học cái lớp nào lạ lùng như lớp này, học gì mà chẳng căng thẳng, mà lại còn vui quá trời nữa chứ.
😗 Mang tiếng là lớp dạy “Viết Content trên mạng xã hội” mà mời cả biên tập viên, editor, host của đài HTV đến. Mình tò mò search in tư về cô thì ui chu choa, khủng thật sự, hóa ra cô là Ngô Như Quỳnh, tưởng lạ mà quen.
😎 Với những kinh nghiệm và sự nhiệt tình từ năng lượng dồi dào của cô Như Quỳnh, thì cả ko gian lớp như được đánh thức bởi 1 ly cà phê cực mạnh.
😋 Mình xin ví lớp học như buổi buffet tinh thần ko chỉ bởi được no nể với những kiến thức quý báu mà ở đó cả lớp được chơi trò chơi cùng cô, thậm chí còn hát song ca cùng cô nữa chứ, nói chung “phái” lắm.
😍 Để có được buổi học chất ngất như thế này thì cũng phải cảm ơn cô Thanh Huyền đã tạo điều kiện để các bạn ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông được cháy hết mình với từng tiết học của mình.
🫢 Đã ko học thì thôi, học là phải chất! Nhìn hình là biết!

#HoaSenUniviersity
#FADA