Universtorii – Hành Trình “Đi Tìm Câu Chuyện Của Chúng Ta!”- Ngành Quan Hệ Công Chúng, Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Ngành Quan Hệ Công Chúng, Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi talkshow

HÀNH TRÌNH “ĐI TÌM CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA!”

do STORII phối hợp với Khoa Thiết kế – Nghệ thuật (FADA) tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

UNIVERSTORII – HÀNH TRÌNH “ĐI TÌM CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA!”
Hãy cùng hòa mình vào một “tiết học” đặc biệt, bạn sẵn sàng chưa❓

Đại học Hoa Sen là điểm đến đầu tiên, STORII phối hợp với Khoa Thiết kế – Nghệ thuật (FADA) sẽ tổ chức một chủ đề thú vị: “TELL US YOUR STORII – ĐI TÌM CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA!”

Và “tiết học” đặc biệt này, xin được giới thiệu câu chuyện sáng tạo cùng những người “kể chuyện bằng hình ảnh”:

⭐ Nhà báo THU UYÊN – người dẫn chuyện và “linh hồn” của chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” – một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn đã có bề dày 15 năm với hơn 150 số phát sóng.

⭐ Đạo diễn CAO TRUNG HIẾU – Giám đốc Sáng tạo của STORII / Đạo diễn sân khấu – người đứng sau thành công của những show diễn âm nhạc với cách kể chuyện vô cùng đặc biệt và mãn nhãn.

⭐ Đạo diễn LAN NGUYÊN – Giám đốc Nội dung STORII/ Đạo diễn phim tài liệu – người đã vẽ nên chân dung nhạc sĩ Trần Tiến qua bộ phim tài liệu “Màu Cỏ Úa” ra rạp năm 2020.

⭐ Cùng với những nhân vật khách mời, người kể chuyện bằng âm nhạc – ca sĩ THỊNH SUY.

Xin trân trọng chào đón bạn đến với UNIVERSTORII 01 “TELL US YOUR STORII”
⏰ 13:30 ngày 17/10/2022
Trường Đại Học Hoa Sen