Trường ĐH Hoa Sen Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển Bằng Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 – Đợt 1

Trường Đại học Hoa Sen công bố

Điểm Sàn Xét Tuyển

Bằng Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 – Đợt 1

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📣📣 [HOT] TRƯỜNG ĐH HOA SEN CÔNG BỐ ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN BẰNG ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 – ĐỢT 1

🌟 Trường Đại học Hoa Sen thông báo mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ (điểm sàn) xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. Theo đó, ngưỡng điểm sàn xét tuyển dành cho 27 ngành dao động từ 15 – 16 điểm.

🌟 Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn xét tuyển đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG CHO KHÓA 2023
✅ Nhận ngay ưu đãi 15 triệu khi nộp học bạ vào HSU.
✅ Học phí hấp dẫn 60 triệu/năm dành riêng cho 2 ngành Kinh tế thế thao và Công nghệ tài chính.
✅ Học bổng doanh nghiệp giảm 20% học phí cho 3 ngành Quan hệ công chúng, Quản trị công nghệ truyền thông và Thiết kế đồ họa.
✅ Rủ bạn đến trường nộp học bạ nhận ngay 500.000đ hiện kim/2 thí sinh.
✅ Chính sách đóng học phí 0 đồng, với ngân hàng MSB, ngân hàng Shinhance Bank
✅ Chính sách đóng học phí toàn khóa giảm đến 20%.

Chọn Trường Đại học Hoa Sen – Mã trường HSU là NGUYỆN VỌNG 1 để sớm gia nhập Nhà Sen nhé!!

—
Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen