Đại học Hoa Sen

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế về Nội thất – Thủ công mỹ nghệ – Thời trang

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu sự kiện

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế

về Nội thất – Thủ công mỹ nghệ – Thời trang

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế về Nội thất 
– Thủ công mỹ nghệ – Thời trang, kết nối giữa nhà cung cấp Việt Nam và châu Á với 6000+ nhà mua hàng quốc tế tại sự kiện qua chương trình Giao thương Business Matching chuyên biệt.


⏰Ngày 26~28 tháng 4, 2023
🏨Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cơ hội duy nhất trong năm! Đăng kí ngay 👉 bit.ly/42HsfZ0

Triển lãm được tổ chức bởi Global Sources – Công ty truyền thông B2B tại Hồng Kông có 52 năm kinh nghiệm thúc đẩy giao thương và xuất khẩu toàn cầu với hơn 1,5 triệu doanh nghiệp mua hàng trên sàn thương mại điện tử của Global Sources, đảm bảo mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách tham quan.A_______________________________I
Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế về Nội thất – Thủ công mỹ nghệ – Thời trang là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực nội thất, thủ công mỹ nghệ và thời trang tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức nhằm mục đích kết nối giữa nhà cung cấp Việt Nam và châu Á với hơn 6000 nhà mua hàng quốc tế tham dự sự kiện.

Trong triển lãm, các nhà cung cấp sẽ trưng bày các sản phẩm của mình, từ nội thất, thủ công mỹ nghệ đến thời trang. Đây là cơ hội để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng trong và ngoài nước, từ đó nâng cao khả năng tiếp cận và thâm nhập vào thị trường quốc tế.

Ngoài ra, chương trình Giao thương Business Matching chuyên biệt cũng là một phần quan trọng trong triển lãm. Chương trình này giúp các nhà cung cấp và nhà mua hàng có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, thảo luận và ký kết hợp đồng thương mại trên cơ sở thỏa thuận giá cả và các điều kiện thương lượng khác.
Với sự tham gia của hơn 6000 nhà mua hàng quốc tế, Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế về Nội thất – Thủ công mỹ nghệ – Thời trang là cơ hội để các nhà cung cấp Việt Nam tiếp cận với một thị trường tiềm năng và mở rộng quan hệ kinh doanh của mình.


Nguồn: FP FADA

Facebook Youtube Tiktok Zalo