Talkshow “Master Class Public Speaking” cùng MC Quang Bảo

Ngành Quan Hệ Công Chúng, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Talkshow

Master Class Public Speaking

Học cách nói trước công chúng cùng MC Quang Bảo

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Master Class Public Speaking
  ⏰    10:00 – 11:30
           25.7.2023
           8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1
           Phòng 507

⚡️ Học cách nói trước công chúng cùng Mc Quang Bảo tại “Master Class Public Speaking”

🎤 Nói trước công chúng là kỹ năng quan trọng và then chốt để thành công. Để có thể tạo ấn tượng tốt với khán giả, bạn cần sở hữu những bí quyết nào? Mc Quang Bảo sẽ mang đến cho sinh viên Hoa Sen một buổi học thú vị, với nhiều bài thực hành giúp các bạn cải thiện khả năng thuyết trình và nói trước công chúng.
“Bảo không thể “hô biến” bạn trở thành người dẫn chương trình như Bảo chỉ trong 1 buổi học, nhưng Bảo sẽ giúp các bạn nâng GPA bằng cách có một bài thuyết trình ấn tượng trong môn học. Hẹn nhau 25/7 nhé!” – Quang Bảo nhắn nhủ.

💥 Đặc biệt, chương trình ưu tiên cho các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng, Quản trị Công nghệ truyền thông và dành tặng riêng 🔟 suất tham gia buổi học trải nghiệm này cho các bạn tân sinh viên Ngành Quan hệ công chúng Khoá 2023.

Số lượng tham gia lớp có hạn, các bạn đăng ký tại link
     (link dành cho tất cả các đối tượng đăng ký)

#NgànhQuanHeCongChungHSU
#NgànhQuanTriCongNgheTruyenThongHSU