Sv Ngành Thiết Kế Nội Thất tham quan Showroom ToTo

Tham quan Showroom ToTo

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

TIC NEWS | SHOWROOM TOUR CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Sáng ngày 19/05/2020, TOTO Information Center rất vui khi có cơ hội chào đón các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế nội thất trường Đại Học Hoa Sen đến giao lưu và tham dự Showroom Tour được diễn ra tại TOTO Showroom Hồ Chí Minh.
Ông Đặng Xuân Tài – Phó tổng Quản lý Chi nhánh Hồ Chí Minh chia sẻ với các bạn sinh viên: “Với nghề Thiết kế nội thất, các bạn không chỉ thổi hồn cho căn nhà, xây dựng một mái ấm mà còn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Và sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục mục tiêu này.”
TOTO Information Center chân thành cảm ơn quý Thầy Cô trường Đại Học Hoa Sen đã kết nối với các bạn sinh viên đến với TOTO, tạo cơ hội tìm hiểu – trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó, TOTO Information Center cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Showroom Tour cùng với TOTO.
Rất mong sẽ có cơ hội gặp lại các bạn tại các sự kiện khác như Architect Talk, Mini talk, Workshop và Cuộc thi liên quan đến Kiến trúc – Thiết kế – Nghệ thuật trong thời gian sắp tới do TOTO Information Center tổ chức.
Giờ thì cùng admin nhìn lại một số hình ảnh trong buổi TOTO Showroom Tour.

Nguồn ảnh: Hưng Trần.
Địa chỉ Trung Tâm Thông Tin TOTO
– Hà Nội:Tầng 2, Tháp 2, tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
– HCMC: Tòa nhà 1A Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (024) 37714461.
Email: totocorner@toto.com
Giờ mở cửa: 9:00 – 16:30 (Thứ hai – Thứ bảy). Vào cửa tự do
***Link tra cứu sách online: http://bit.ly/TIC_Available_BookList

#TOTOVietnam