Sv Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đứng Đầu Vòng Loại Quốc Gia Cuộc Thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa Thế Giới

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Đứng Đầu Vòng Loại Quốc Gia Cuộc Thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa Thế Giới

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Sinh Viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trường Đh Hoa Sen Đứng Đầu Vòng Loại Quốc Gia Cuộc Thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa Thế Giới
Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (Adobe Certified Professional World Championship – ACPWC) là sân chơi được tổ chức thường niên trên toàn thế giới từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign.
Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. Việt Nam đã tham dự cuộc thi từ năm 2018 và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, chứng tỏ được tài năng của người Việt trên sân chơi sáng tạo của sinh viên thế giới. Năm 2022 cuộc thi tiếp tục được triển khai gồm các vòng thi tuyển chọn, vòng loại quốc gia và vòng chung kết để chọn 3 đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết thế giới diễn ra vào tháng 7/2022 tại thành phố Anaheim, California, Hoa Kỳ.
Ngành Thiết kế Đồ họa – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Trường ĐH Hoa Sen đã cử sinh viên tham gia cuộc thi vào năm 2019 và đã vinh dự đạt giải nhất Quốc gia đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi với sinh viên thế giới vào năm đó, những năm tiếp theo luôn có đại diện ở Top 5 sinh viên xuất sắc nhất.
Năm nay, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức đội tuyển với các vòng sơ loại, tập huấn để chọn ra 10 sinh viên xuất sắc nhất để tham dự Vòng loại Quốc gia cuộc thi ACPWC 2022 vào ngày 15/5/2022. Vòng loại quốc gia bao gồm 160 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các đội tuyển của 35 trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học và học viện trên cả nước. Kết quả đã được Ban tổ chức công bố, đặc biệt 2 sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa – Trường ĐH Hoa Sen đã đạt kết quả với 2 vị trí cao nhất trong top 5 thí sinh cuối cùng bước tiếp vào Vòng Chung kết quốc gia:
⭐️ Sinh viên Nguyễn Hoàng Đức Thịnh đạt kết quả điểm thi 950/1.000 (môn thi Adobe Photoshop), 980/1.000 (môn thi Adobe Illustrator)
⭐️ Sinh viên Bùi Vy Nhật Hạ – đạt kết quả điểm thi 942/1.000 (môn thi Adobe Photoshop), 937/1.000 (môn thi Adobe Illustrator)
Buổi Chung kết chọn ra đại diện Việt Nam tham dự vòng thi chung kết thế giới sẽ diễn ra vào ngày 22/05/2022, chúc mừng 2 sinh viên ưu tú của Trường ĐH Hoa Sen, chúc các bạn thật tự tin thể hiện tài năng và thành công tại vòng Chung kết sắp tới!

#Fada #HSU #GraphicDesign
FP FADA