Sv Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông trong buổi Lễ Tốt nghiệp đợt 39

Sinh viên Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Trong Lễ Tốt Nghiệp lần thứ 39

Năm 2022

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Hạnh phúc của thầy cô, là nhìn thấy các bạn toả sáng giữa những chùm spotlight.

Một lần nữa chúc mừng các chú Tê Tê của ngành, ngày hôm nay đã chính thức rời tổ. Nơi mà các em đến, không có những trách mắng của thầy cô, không còn là điểm số, cũng hết rồi những cảm xúc giận hờn mỗi khi làm việc nhóm. Ngoài kia, thử thách lớn hơn đang chờ đợi.

Mỗi người chúng ta sẽ chọn cách lưu giữ cho mình những ký ức phù hợp. Với chúng tôi, sự xúc động không chỉ là nhìn thấy các bạn cười rạng rỡ lúc nhận bằng, mà còn là phút giây bạn trở nên nhỏ bé bên cạnh những người đã mang bạn đến với cuộc đời này…

Cùng nhìn lại phút giây này một lần nữa với những caption chân thật nhé các chú Tê Tê ơi, lướt từ từ thôi, quả ảnh cuối sẽ không làm các bạn thất vọng đâu!
Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

P/s: ai còn những quả ảnh nào ấn tượng nữa hãy thả vào comment nhé!
Nguồn: FP FADA