Đại học Hoa Sen
VI EN

Sv Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông tổ chức thiện nguyện “Vui hơn Tết xưa”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức thiện nguyện

“Vui hơn Tết xưa”

[Siêu thị đặc biệt] 🎁🎁🎁

cho người dân lao động ở Quận 3

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Siêu thị đặc biệt] 🎁🎁🎁
cho người dân lao động ở Quận 3

Chương trình Siêu thị Tết với chủ đề [Vui hơn Tết xưa] là hoạt động do Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, nhóm dự án thiện nguyện do Thầy Mai Quyết Thắng khởi xướng và thực hiện định kì trong 3 năm nay vào dịp cận Tết.


Dự án quyên góp 🎁 cho người lao động với hơn 400 phần quà gồm gạo, mì, khô gà, trứng, lạp xưởng, bánh chưng, bánh ú, sữa, nước ngọt, bánh ngọt… là những sản phẩm thiết yếu, bà con được tự do lựa chọn món mình cần. Các phần quà với tiêu chí dinh dưỡng phù hợp cũng được tặng đến bệnh nhân suy thận tại Bệnh viện Nhi đồng 2… 

Người lao động khu vực Quận 3 được Nhóm dự án tìm đến để tặng phiếu quà tặng nhu yếu phẩm, họ là những người bán vé số, những người lang thang cơ nhỡ … mà các bạn tìm thấy trong khu vực, các bạn hẹn ngày giờ cụ thể (09h00 -15h00 ngày 13.1.2023) để mời họ đến sân Trường ĐH Hoa Sen cơ sở Cao Thắng nhận nhu yếu phẩm sử dụng cho mùa Tết.

Các bạn sinh viên của Khoa Thiết kế – Nghệ thuật thật đáng yêu, đó là những tình nguyện viên đã chuẩn bị và làm việc trong sự nỗ lực suốt tuần qua trong công tác tổ chức, háo hức chờ đợi ngày diễn ra Hội chợ [Vui hơn Tết xưa], mong được tạo nên niềm vui trao quà cho những vị khách của mình. Cảm ơn tất cả các bạn vì nghĩa cử đẹp.


Slideshow Album hình buổi …

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)#FADA #HSU
#NganhQuanTriCongNgheTruyenThong
#VuiHonTetXua


Nguồn: FP FADA
image