Sự kiện sắp tới:Ngành Thiết Kế Thời Trang tọa đàm “Xu Hướng Công Nghệ Trong Kinh Doanh Thời Trang”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức tọa đàm

Xu Hướng Công Nghệ

Trong Kinh Doanh Thời Trang

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

✔️ TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG KINH DOANH THỜI TRANG"
⭐ Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ khi mà các phương thức giao tiếp mạng xã hội và kinh doanh online chi phối hành vi tiêu dùng thời trang, cũng như cách mà các xu hướng thời trang tiếp cận con người. Điều đó đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh theo hướng ứng dụng công nghệ. Vậy thì đâu là các xu hướng công nghệ đang tác động đến kinh doanh thời trang hiện nay và tương lai? Góc nhìn của các doanh nghiệp như thế nào với vấn đề này?
Với sự tham gia của các diễn giả:
1. Ms. Vu Kim Yen, Founder & CEO Cocosin
2. Mr. Nguyen Chi An, CEO Tan Pham Gia
3. Ms. Cao Anh Tuyet, Founder & CEO Mieu.vn
4. Mr. Bui Tran Phi Long, Head of Blockchain research TA Venture
5. Ms. Bui Ngoc Thuy Trang, Founder Macaron T-Shirt, Fashion Business Lecturer @Hoa Sen University, Host

👉 Mời các bạn cùng tham dự tọa đàm "Xu hướng công nghệ trong kinh doanh thời trang"

⏲️ Thời gian: 03:00PM - 05:00PM,
Ngày: 19/05/2022
🏢 Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Phòng 903

👩‍ Liên hệ: Ms. Trang BUI - trang.buingocthuy@hoasen.edu.vn
#fashionbusinessshionbusiness #technology #techtrend #fashion