Sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đạt Giải Ba Tại Cuộc Thi “Chạm Nhịp Đài Loan”

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen Chúc Mừng Sinh Viên Hoàng Minh Thư

Đạt Giải Ba Tại Cuộc Thi “Chạm Nhịp Đài Loan”

do Cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉🎉 CHÚC MỪNG SINH VIÊN HOA SEN ĐẠT GIẢI BA TẠI CUỘC THI “CHẠM NHỊP ĐÀI LOAN”

Vừa qua, bạn Hoàng Minh Thư – sinh viên năm cuối ngành Thiết kế đồ họa – Trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc giành giải ba tại cuộc thi “Chạm nhịp Đài Loan”.
Cuộc thi thiết kế áo thun với gấu OhBear mang tên “Chạm nhịp Đài Loan” do Cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam tổ chức, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia. Vượt qua nhiều đối thủ, Hoàng Minh Thư  đã xuất sắc giành giải ba chung cuộc với tác phẩm “Nhịp sống hương vị”. Lấy cảm hứng từ chữ “Nhịp” trong đề bài, Minh Thư đã rất chú trọng và kỳ công phát triển một cuốn cẩm nang ẩm thực Đài Loan, tái hiện những món ăn nổi tiếng từ nhà hàng đến ngõ ngách quán ăn bình dân và khu chợ đêm.
Cùng với tác phẩm của Minh Thư, 7 tác phẩm thắng giải khác sẽ được hỗ trợ sản xuất thiết kế thành các sản phẩm ứng dụng quảng bá du lịch Đài Loan.
Chúc mừng Minh Thư, tự hào về HSUers!!!
Nguồn ảnh:  Tạp chí Du lịch TP.HCM
—-
🎉🎉 CONGRATULATIONS TO HOA SEN STUDENTS FOR WINING THE THIRD PRIZE AT THE “FEEL THE BEATS OF TAIWAN” CONTEST

Recently, Hoang Minh Thu – a final year graphic design student – Hoa Sen University won the third prize at the “Feel the beats of Taiwan” contest.

The OhBear T-shirt design contest called “Feel the beats of Taiwan” was organized by the Taiwan Tourism Bureau in Vietnam, attracting thousands of young people to participate. Overcoming many competitors, Hoang Minh Thu excellently won the third prize in the final with the work “The rhythm of flavor”. Inspired by the word “Rhythm” in the title, Minh Thu has paid great attention to and developed a handbook of Taiwanese cuisine, recreate famous dishes from restaurants to popular eateries and night markets.

Along with Minh Thu’s work, 7 other winning works will be supported in the production and design of application products to promote Taiwan tourism.

Congratulations Minh Thu, proud of HSUers!!!
Photo source: Ho Chi Minh City Tourism Magazine
#DaihocHoaSen #HSU #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam  #trainghiemsongdong

Nguồn: FP Đại học Hoa Sen