Orientation Day 2018 – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Ngày 12/9/2018, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã tổ chức thành công Orientation Day chào mừng sinh viên khoá 18 với chủ đề Let Passion Be Your Compass

Đến tham dự chương trình là các giảng viên, nhân viên đang công tác tại khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen và hơn 300 tân sinh viên khoá 18 đến từ 4 ngành Thiết kế Đồ hoạ, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang và Quản trị Công nghệ Truyền thông.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu về bộ máy tổ chức hoạt động của Khoa

qua lối dẫn dắt thú vị của giảng viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông – Vũ Ánh Dương.

Sau đó là phần chia sẻ ngắn của các chủ nhiệm, điều phối chương trình đào tạo các ngành.

TS. KTS Trần Minh Đức, Trưởng Bộ môn Thiết kế Nội thất

chia sẻ một số thông tin cần thiết với sinh viên ngành Thiết kế Nội thất.

Sau phần giao lưu văn nghệ, các bạn tân sinh viên còn được gặp gỡ với các chủ nhiệm, điều phối chương trình của từng ngành để hiểu rõ hơn về ngành học, cơ chế tín chỉ và các hoạt động về học tập, sinh hoạt trong suốt quá trình theo học tại Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình.

ThS. Nguyễn Long, điều phối chương trình ngành Thiết kế Đồ hoạ gặp gỡ sinh viên trước khi bước vào học kỳ.

ThS. KTS Bùi Ngọc Tiến giới thiệu sơ nét về chương trình học của ngành Thiết kế Nội thất cho tân sinh viên.

ThS. Hồ Điệp Thuỵ Vũ, Chủ nhiệm Chương trình ngành Thiết kế Thời trang

giải đáp các thắc mắc về ngành học, môn học và các thông tin quan trọng cho Tân sinh viên.