Nhà Giáo – Chuyện Chưa Kể #6 – Câu Chuyện Hai Thế Hệ Trong Một Gia Đình Cùng Dành Tình Yêu Cho Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen kể chuyện

Nhà Giáo – Chuyện Chưa Kể #6

Câu Chuyện Hai Thế Hệ Trong Một Gia Đình Cùng Dành Tình Yêu Cho Hoa Sen

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

NHÀ GIÁO – CHUYỆN CHƯA KỂ #6 | CÂU CHUYỆN HAI THẾ HỆ TRONG MỘT GIA ĐÌNH CÙNG DÀNH TÌNH YÊU CHO HOA SEN

✨ Thừa hưởng “gen trội” từ bố, Hoài Thương – Tân Sinh viên khóa 2022 ngay từ nhỏ đã luôn cố gắng học tập với bảng thành tích đáng nể. Bước ngoặt năm 14 tuổi vô tình đã trở thành động lực để Thương theo đuổi con đường Thiết kế thời trang. Tưởng chừng như hai thế hệ bố kinh tế, con thời trang sẽ là hai đường thẳng song song nhưng nay đã giao nhau tại Đại học Hoa Sen, mà chúng ta gọi nó là tình yêu, một tình yêu đặc biệt chỉ dành cho Hoa Sen.

✨ Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan) và trở về nước, Thầy Thắng quyết định dành trọn tình yêu cho Hoa Sen, cho sinh viên Hoa Sen. Thầy chia sẻ: “Được giảng dạy là một loại hạnh phúc rất đặc biệt với tôi và giảng dạy tại Hoa Sen lại càng thăng hoa hơn. Những trận cười sảng khoái của các em trong giờ học, những tràng vỗ tay giòn giã cuối tiết là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi. Được chứng kiến từng thế hệ sinh viên trưởng thành, đón từng cái ôm tình cảm trên sân khấu tốt nghiệp là niềm vinh dự tôi may mắn có được trong suốt cuộc đời giảng dạy của mình”.

✨ Không kém cạnh bố, ngay từ nhỏ Thương đã thể hiện rõ thiên phú thời trang của mình. Trên hành trình theo đuổi ước mơ ấy, chính “tinh thần giáo dục khai phóng” của HSU đã ảnh hưởng rất lớn đến quyết định tương lai của bạn. Và cũng ít ai ngờ rằng, ở độ tuổi còn non trẻ trong nghề, Thương trở thành Quán quân “Nhà Thiết kế tương lai 2022” với tác phẩm “Metamorphosis”, được xây dựng hoàn toàn bởi công nghệ máy tính và phần mềm 3D. Bằng chính tài năng của mình, Hoài Thương cũng đã chinh phục suất “học bổng toàn” phần danh giá.

✨ Ước mong rằng trên hành trình lan tỏa tri thức trong yêu thương, Thầy Thắng sẽ giữ vững ngọn lửa đam mê của mình, mang đến thật nhiều bài học bổ ích cho các bạn Sinh viên Hoa Sen. Chúc Hoài Thương sẽ “lột xác” thành công, trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn trước, giống như thông điệp tác phẩm “Metamorphosis” mà Thương đã thiết kế.

✨ Cùng theo dõi tiếp câu chuyện tại đây nhé: http://www.hoasen.edu.vn/cau-chuyen-hai-the-he-trong-mot…/.

#DaihocHoaSen #HSU #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong

Nguồn: FP Đại học Hoa Sen