Ngành Thiết Kế Thời Trang Tư vấn Hướng nghiệp_Chuyên ngành Kinh doanh Thời trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Chuyên ngành Kinh doanh Thời trang

Tư vấn Hướng nghiệp

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

TKTT.Tư vấn Hướng nghiệp.Chuyên ngành Kinh doanh Thời trang_
Ngành Thiết Kế Thời Trang
[Tư Vấn Hướng Nghiệp]: Chuyên Ngành Kinh Doanh Thời Trang
Chuyên ngành Kinh doanh thời trang thuộc Ngành Thiết kế thời trang của Trường ĐH Hoa Sen. Chương trình mang lại cho sinh viên cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về nguyên lý vận hành của ngành công nghiệp thời trang, trang bị cho các bạn kiến thức và kỹ năng để thiết lập mô hình kinh doanh, lên kế hoạch và chiến lược tiếp thị hiệu quả, cũng như cách thức xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang trong môi trường kinh doanh một cách chuyên nghiệp và bền vững.

Đây là chương trình hợp tác với College de Paris – một trong các trường thời trang lâu đời tại Paris (Pháp). Nội dung giảng dạy được phối hợp xây dựng giữa College de Paris và Trường ĐH Hoa Sen, đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế và phù hợp với nhu cầu xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó, College de Paris cũng tư vấn các quy chuẩn của chương trình đào tạo và giảng viên giảng dạy, cũng như tham gia vào Hội đồng đánh giá đề án tốt nghiệp của sinh viên. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân Thiết kế thời trang – Đại học Hoa Sen cùng với Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình kinh doanh thời trang của College de Paris.

Để giúp bạn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Chuyên ngành Kinh doanh thời trang trước khi chọn chuyên ngành, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Ngành Thiết kế Thời trang tổ chức buổi tư vấn chuyên sâu dành cho các bạn quan tâm:
⏰ 17h00-18h30 ngày 31.5.2022
🏠 P.102, CS Cao Thắng, Q.3, TP.HCM