Ngành Thiết Kế Thời Trang Talkshow “Tối ưu hóa Tủ đồ Thời trang”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức talkshow

THỜI TRANG VÀ TỐI ƯU HOÁ TỦ ĐỒ

phối hợp cùng SSSMarket

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Vừa qua, tại Trường Đại học Hoa Sen, ngành Thiết kế Thời trang – khoa Thiết kế – Nghệ thuật đã phối hợp cùng SSSMarket tổ chức Talkshow “THỜI TRANG VÀ TỐI ƯU HOÁ TỦ ĐỒ”.

Tại buổi talkshow, khách tham dự được lắng nghe những chia sẻ từ các khách mời là:
▪️ Mr. Andy Trần – CEO Công ty SSSMarket
▪️ NTK Tín Thái
▪️ Ms. Thảo Đặng – Chủ thương hiệu Ba Bích
Talkshow có 2 phần:
👉 Phần 1: Các khách mời thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp thời trang với sự phát triển của công nghệ, đồng thời đề cao tầm quan trọng của việc tối ưu hoá tủ đồ thời trang của mỗi cá nhân. Mục đích nhằm giảm thiểu những hậu quả tiêu cực đến môi trường từ thời trang nhanh.

👉 Phần 2: NTK Tín Thái đã có màn biểu diễn tái chế, làm mới quần áo trực tiếp trên sân khấu, các sản phẩm hoàn thành mang dấu ấn cá nhân của người nghệ sĩ và được khách tham dự chào đón nồng nhiệt.
Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp đã diễn ra tại buổi Talkshow “THỜI TRANG VÀ TỐI ƯU HOÁ TỦ ĐỒ”.

Album hình slideshow buổi talkshow “Tối ưu hóa Tủ đồ Thời trang

#fashiondesign #DaihocHoaSen #HSU #fashiondepartment #fada #technology #application

Nguồn: FP FADA