Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Thời Trang – 📍SR Fashion Career Talk – Có thể thành Fashion Stylist?

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi nói chuyện về nghề nghiệp

📍SR Fashion Career Talk

Episode 04: “Biết mặc đẹp và nghĩ bạn có thể thành Fashion Stylist?”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📍SR Fashion Career Talk quay trở lại với Episode 04: “Biết mặc đẹp và nghĩ bạn có thể thành Fashion Stylist?”

Trong bối cảnh phương tiện truyền thông phát triển chóng mặt đồng nghĩa với nhiều cơ hội thể hiện bản thân, cùng với nhu cầu thẩm mỹ ở mỗi cá nhân ngày càng tăng cao, Fashion Stylist đang là xu hướng nghề nghiệp nổi bật trong giới trẻ, cụ thể là gen Z ngày nay. Không chỉ gen Z, Ngành nghề Fashion Stylist thu hút những người yêu thời trang còn bởi cơ hội hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng, tham dự các sự kiện thời trang sôi động để thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản sắc cá nhân.

Cùng với những vị khách mời đặc biệt – những Fashion Stylist nổi tiếng với trải nghiệm phong phú, hứa hẹn sẽ mang lại những góc nhìn thực tế và thú vị về công việc này.

🔸 Fashion Stylist Trần Đạt: đồng hành cùng Miss Universe Vietnam trong nhiều năm, phụ trách nhiều dự án điện ảnh “Chị chị em em 2″, “Gái già lắm chiêu 3”, “Nghề siêu dễ”

🔸 Fashion Stylist Kye Nguyễn: giám đốc sáng tạo hình ảnh, phụ trách cố vấn trang phục cho hàng loạt ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Gil Lê, Lan Khuê, Hoàng Thùy Linh,..

🔸 Fashion Stylist Trang Nhẹ Nhàng: stylist của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện Cannes 2022 và là người đứng sau tạo hình cho các thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa trong show diễn Sa Vũ.

Tham dự sự kiện là cơ hội để các bạn có thể lắng nghe và khám phá sâu hơn về chủ đề Fashion Stylist qua những khía cạnh rất được quan tâm như sau:
🔸 Hào quang và đáng mơ ước, Fashion Stylist có là con đường dễ dàng để bất cứ cá nhân nào bước vào, rồi đạt được thành công và danh tiếng?
🔸 Liệu mặc đẹp có là đủ để trở thành Fashion Stylist?
🔸 Gen Z hay bất cứ ai muốn thử sức mình trong lĩnh vực sáng tạo nhưng cũng đầy cạnh tranh cần mài giũa kỹ năng ra sao?

👉 Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/Fashioncareertalkep4Fashionstylist
👉 Ngày giờ: 9:30AM – 12:00PM, 02/07/2022
👉 Địa điểm: Hội trường P.204, Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
________________
SR Fashion Career Talk là sự kiện không bán vé và hướng tới các bạn sinh viên, những người hứng thú với ngành nghề trong thời trang

Tọa đàm được tạo ra bởi Style-Republik và Không gian giảng dạy thời trang SR Fashion Business School với mục đích mang đến cơ hội định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cùng những người muốn tìm hiểu và bước chân vào ngành thời trang Việt Nam.

Nguồn: FP FADA
image