Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024.5

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉🎉 TOP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 01/2024 🎉🎉

– Đề tài: “EARTHSIDE – chiến dịch truyền thông về ngày Trái Đất kết hợp với sữa yến mạch OATSIDE
  – SV: Phạm Đặng Huyền My
  – GV hướng dẫn: ThS. Trần Thị Nhật Trâm

🌱☘️“BETTER SIDE – CHOOSE OATSIDE“🌱🍀

🌍 EARTHSIDE là chiến dịch truyền thông nhằm tôn vinh ngày Trái Đất (22/04) cùng với sữa yến mạch Oatside. Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

🌍 OATSIDE là một sản phẩm sữa thực vật được làm từ 100% yến mạch Úc nguyên chất. Sữa yến mạch OATSIDE không chỉ có hương vị thơm ngon, sánh mịn, mà còn phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người bị dị ứng lactose.

🌍 Cùng với thông điệp chiến dịch, EARTHSIDE hi vọng rằng: Việc sử dụng sữa yến mạch OATSIDE không chỉ tốt cho sức khoẻ cá nhân, mà còn là hành động nhỏ có thể giúp giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Từ đó, có thể tạo ra những thay đổi nhỏ giúp mọi người sống lành mạnh và tích cực hơn.

Slideshow Album hình Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

📸: Nguyễn Hiểu Đan

#GraphicDesignHSU #FacultyOfDesignAndArtHSU #HoaSenUniversity