Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024.4

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉🎨 TOP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 01/2024 🎨🎉

**GIỚI THIỆU DỰ ÁN CONCEPT ARTBOOK GAME – “BRAWL”

🔍 Khám Phá Thế Giới Steampunk qua Bút Vẽ Nghệ Thuật – “BRAWL

🌟 “BRAWL” là một dự án concept artbook game độc đáo, nổi bật với bối cảnh đồng cơ thời kỳ Victoria, nơi mà sự kỳ diệu của cơ học hòa quyện với phép thuật. 🌟

📖 Về Đề Tài:
Tên Dự Án: BRAWL
Tác Giả: Huỳnh Đức Anh Khoa
Người Hướng Dẫn: Thầy Nguyễn Phước Thiện

🖌️ Phác Thảo và Sáng Tạo:
BRAWL” là một cuộc phiêu lưu qua thế giới steampunk, được tái tạo hoàn toàn qua bút vẽ nghệ thuật. Mỗi trang concept art là một tác phẩm sáng tạo, đưa người xem vào hành trình khám phá những thành phố máy móc, máy bay hơi nước, và cả những câu chuyện quá khứ đầy máu và nước mắt của các nhân vật trong Brawl.

🚀 Khám Phá Thế Giới Steampunk:
Dựa trên ý tưởng “,” “BRAWL” mang đến trải nghiệm thị giác vô song. Từ những bức tranh đậm chất steampunk, người xem sẽ bắt gặp những cánh cửa mở ra những thế giới mới lạ, nơi phép thuật và cơ học kết hợp hài hòa.

🔧 Tính Năng Nổi Bật:

🌐 Thế Giới Động Cơ: Mỗi trang concept art là một tác phẩm độc đáo, đưa người chơi vào thế giới động cơ với cấu trúc máy móc độc đáo và thiết kế thời đại.

🚁 Phiêu Lưu Steampunk: Từ những tòa thành máy móc đến những máy bay hơi nước lượn lờ trên bầu trời, “BRAWL” khám phá khả năng kỳ diệu của steampunk qua đồ họa đặc sắc.

🌌 Hợp Nhất Cơ Học và Phép Thuật: Sự hòa quyện giữa cơ học và phép thuật tạo nên những khung cảnh độc đáo và thú vị.

BRAWL” không chỉ là một concept artbook game, mà là một hành trình nghệ thuật đưa người xem đến những thế giới không gian và thời gian mới mẻ, nơi cơ học và phép thuật hòa quyện, và sự sáng tạo không có giới hạn.

Slideshow Album hình Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

📸: Nguyễn Hiểu Đan

🚀🔗 #BRAWL #ConceptArt #SteampunkAdventure #ArtbookGame #GraphicDesignHSU #FacultyOfDesignAndArtHSU #DigitalArtHSU #HoaSenUniversity 🔗

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa

FP FADA