Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024.3

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉🎉 TOP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 01/2024 🎉🎉
  – Đề tài: “VIETOWN – Game mô phỏng quản lý xây dựng thành phố”
  – SV: Phạm Ngọc Như Quỳnh
  – GV hướng dẫn: ThS. Trần Thị Nhật Trâm

🏠 VIETOWN – “Xây dựng thành phố trong mơ” 🏠

VIETOWN là một tựa game mô phỏng (simulation) quản lý xây dựng thành phố mang đậm sắc văn hóa Việt Nam, với những khung cảnh mô phỏng hoạt động đời sống mang nét đặc trưng của người dân Việt.

Tại thị trường game hiện nay rất khó để có thể tìm thấy một tựa game mang chủ đề về Việt Nam. Việc phát hành một tựa game mang chủ đề Việt Nam không chỉ thể hiện mà còn giúp quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam đặc sắc đến với người Việt nói riêng và các quốc gia khác nói chung. Bên cạnh đó, Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời và đa dạng, với nhiều cảnh quan mang nét đặc trưng riêng. Chính vì vậy, đây là một đề tài rất phù hợp cho các trò chơi xây dựng thành phố.

Trong VIETOWN người chơi sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ đến từng thành phố để quản lý, và giải quyết các vấn đề tại khu vực đó như xây dựng, sửa chữa, nâng cấp các cơ sở và tiện ích nhằm làm tăng chỉ số hài lòng của cư dân. Với lối chơi đơn giản, đồ họa dễ thương sẽ giúp cho người chơi thư giãn và giảm stress sau những ngày dài mệt mỏi mỗi khi trải nghiệm game. Bên cạnh yếu tố giải trí, VIETOWN còn được kết hợp với tính năng giáo dục giúp cho người chơi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

Điểm nổi bật của trò chơi là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và truyền thống được tái hiện qua phần đồ họa được thiết kế theo phong cách isometric, kết hợp cùng digital watercolor với các chi tiết tỉ mỉ và chân thực.

Slideshow Album hình Top Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

📸: Nguyễn Hiểu Đan

Link Artbook