Đại học Hoa Sen

Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Thủ khoa ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

 

Võ Hoàng Đức Lộc

 

Thủ khoa ngành Thiết Kế Đồ Họa

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Võ Hoàng Đức Lộc

Thủ khoa ngành Thiết Kế Đồ Họa

Chia sẻ về quá trình học tại HSU, Lộc cho biết: “Vốn dĩ, em của những ngày đầu vào học không có gì nổi trội, thậm chí còn có phần lép vế so với các bạn. Và may mắn thay, HSU đã chọn lọc những người lái đò vô cùng tuyệt vời, trong đó có cô Nguyễn Thị Bảo Khanh và cô Trần Thị Nhật Trâm. Cô Khanh giúp em khai phá những tiềm năng vốn có và cô Trâm đã giúp em xác định con đường và ước mơ mà bản thân em muốn vươn tới. Sau những tháng ngày nỗ lực đó, cộng hưởng sự giúp sức từ những người thầy, người cô tuyệt vời, em đã có những thành quả mà em từng mơ ước”.

HSU cũng là nơi mà Lộc trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tham gia các hoạt động tình nguyện, đạt nhiều loại học bổng như: Học bổng Vượt khó đầu vào, học bổng Sen Hồng, học bổng Lotte. Hiện bạn cũng có một công việc nhiều trải nghiệm thú vị tại công ty chuyên về livestream & thương mại điện tử – Live Channel.

“HSU vốn nổi tiếng từ trước với cách giáo dục con người vô cùng đặc biệt, nơi không hề có bục giảng, nơi mà mỗi sinh viên bước ra với bản sắc đẹp đẽ nhất – được là chính mình. Đó là điều em vô cùng tự hào”.
 

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa

 

FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo