Ngành Thiết Kế Đồ Họa_môn học Nhiếp ảnh 2 – Chụp hình sản phẩm tại studio

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu môn học

Nhiếp ảnh 2

Chụp hình sản phẩm tại studio

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

NHIẾP ẢNH 2 – CHỤP HÌNH SẢN PHẨM (NHIẾP ẢNH TẠI STUDIO)

Chụp ảnh sản phẩm là một lĩnh vực nhiếp ảnh quan trọng đặc biệt trong kinh doanh online hay thương mại điện tử.

Ngày nay, người ta có xu hướng xem và mua hàng qua Internet, và họ không thể trực tiếp chạm vào sản phẩm nên hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Với môn học, chúng ta sẽ biết phải dùng ánh sáng ra sao để tôn được các đặc điểm, đường nét của sản phẩm. Đây là môn học nâng cao và chuyên sâu hơn về chụp hình sản phẩm, cung cấp các kỹ năng tạo hình, tạo hiệu ứng, xử lý ánh sáng và setup background.

Đến với chuyên Ngành Thiết kế đồ họa truyền thông, chúng ta sẽ được trang bị môn học Nhiếp ảnh 2 – Chụp hình sản phẩm. Nơi đây, bạn có thể dần khẳng định dấu ấn cá nhân với những bức hình sản phẩm tuyệt vời.

P/s: Lớp học nhiếp ảnh được hướng dẫn bởi thầy Thanh Quốc, kèm theo đó là những hoạt động nấu ăn và setup ngay trong lớp học.

Mã trường: HSU – mã ngành: 7210403
Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ học vụ các bạn có thể nhắn tin cho fanpage để được giải đáp thắc mắc nhé.

#Nhiepanh2 #FADA #FacultyofDesignAndArt
#Khoathietkenghethuat #Graphicdesign #ThietkeDohoa #HSU #Hoasenuniversity #DaihocHoasen

Slideshow Album hình buổi học Nhiếp ảnh 2

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa