Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Đồ Án Tốt Nghiệp Thủ Khoa 01/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Đồ Án Tốt Nghiệp Thủ Khoa 01/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🔥 “CHÁY” CÙNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP THỦ KHOA NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 01/2024 🔥

Đề tài: GIẢI OAN BÀ HỎA – Chiến dịch Tuyên truyền Phòng chống Cháy nổ 🧯👩🏻‍🚒
Nhóm SV: Trần Anh Thư & Thân Đặng Nguyệt Minh
GVHD: ThS. Trần Thị Nhật Trâm

💥 Thành công tiếp cận một đề tài xã hội chính quy dưới góc nhìn đầy mới mẻ, nhóm sinh viên đã xuất sắc chinh phục hội đồng tốt nghiệp với điểm số gần như tuyệt đối qua phần đặt vấn đề tinh tế nhưng không kém thông minh.

💥 Chiến dịch “Giải Oan Bà Hỏa” mang sứ mệnh đánh thức tinh thần trách nhiệm trong mỗi người, chủ động nhận diện các nguy cơ gây cháy nổ và ngăn ngừa chúng; từ đó không còn “đổ oan” Bà Hỏa mỗi khi xảy ra hoả hoạn.

💥 Dự án vì cộng đồng thú vị, thực tế, đáng trân trọng. Nhóm sinh viên thành công trong ý tưởng sáng tạo cũng như kỹ năng tạo hình, đem lại một chiến dịch màu sắc trẻ trung, ngôn ngữ thú vị gần gũi với đối tượng người xem.

💥 Chiến dịch có thể liên kết, lan tỏa hơn nữa để tiếp cận và hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng cháy chữa cháy toàn dân, thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhóm SV đã giúp một đề tài khô khan, cứng nhắc trở nên “HOT” và đầy sáng tạo.

Slideshow Album hình Đồ Án Tốt Nghiệp Thủ Khoa 01/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

📷: Chris Nguyễn, Nguyễn Hiểu Đan

#GraphicDesignHSU #FacultyOfDesignAndArtHSU #graduationproject #HoaSenUniversity

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa

FP FADA