Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024.2

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024.2

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 01/2024🎉
   – Đề tài: Thiết kế Concert Lung Linh – nghệ sĩ tlinh
   – GV hướng dẫn: ThS. Trần Thị Nhật Trâm
   – SV: Lâm Gia Hân

✨“Lung Linh” là một concert – buổi biểu diễn âm nhạc của tlinh được tổ chức vào năm 2024 và là một bước ngoặt đánh dấu cho một chặng đường phát triển trong âm nhạc của tlinh.

✨“Lung Linh” là một tính từ, miêu tả cho vẻ đẹp của tlinh và vẻ đẹp trong âm nhạc của cô ấy cũng như từ ánh hào quang, đỉnh cao đã đạt được ở thời điểm hiện tại.

✨Đêm nhạc “Lung Linh”, với nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp của tình yêu, hứa hẹn mang đến không gian trải nghiệm thỏa mãn về cả phần nghe lẫn phần nhìn của khán giả khi có thể tận hưởng âm nhạc của nhân vật mà họ yêu thích trong không gian đẹp mắt

✨Đề tài Đồ án được thực hiện dựa trên niềm đam mê âm nhạc của sinh viên nói chung cũng như sự yêu thích, ngưỡng mộ dành cho âm nhạc của tlinh nói riêng và đồng thời kết hợp với những trải nghiệm cá nhân của sinh viên tại các buổi biểu diễn âm nhạc trong nước và ngoài nước.

Slideshow Album hình Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

✨Thiết kế của đồ án sau 2 ngày đã đạt gần 100k view trên các cộng đồng và nền tảng âm nhạc, tiktok…

📸: Nguyễn Hiểu Đan, cô Trâm

#GraphicDesignHSU #FacultyOfDesignAndArtHSU #HoaSenUniversity