Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Đạt Giải Sản phẩm Dồ Họa Thông Tin Tuyên Truyền

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen vui mừng loan báo

 

Team TKĐH Đạt Giải tại Hội Thi

 

“Thiết Kế Sản phẩm Dồ Họa Thông Tin Tuyên Truyền”

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉🎉 TEAM THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI “THIẾT KẾ SẢN PHẨM ĐỒ HỌA THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT SỐ 98/2023/QH15 CỦA QUỐC HỘI về Thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh”. 
🎈Ngày 9/7/2023 vừa qua, nhóm tác giả ngành Thiết kế đồ họa, gồm sinh viên Lê Ngọc MinhVõ Hoàng Đức Lộc, dưới sự hướng dẫn của Ths. Trần Thị Nhật Trâm, đã có mặt tại Trung tâm Báo chí Thành phố TPHCM để tham gia buổi lễ Tổng kết và trao giải của Hội thi. Tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê nhấn mạnh, thông qua về hình thức thể hiện, các tác giả đã làm sáng tỏ thêm những nội dung, góp phần tạo thêm sự lôi cuốn với các tầng lớp Nhân dân TP. Từ đó chúng ta có sự gắn kết, tạo nên phong trào thi đua, các hoạt động để góp phần xây dựng TP nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống người dân và góp phần quảng bá hình ảnh, tầm vóc của TP trong tương lai. “Tôi thấy rằng các tác giả đã có cái sự nắm bắt rất tinh tế, dù cho là ở một thể loại nào nhưng các tác giả đều có sức sáng tạo và thể hiện sự ứng dụng rất cao”.
9️⃣8️⃣ Hội thi “Thiết kế sản phẩm đồ họa thông tin tuyên truyền Nghị quyết số 98/2023/QH15” do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp Thành Đoàn TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức thực hiện và thu hút 44.599 lượt người quan tâm theo dõi, 238 cá nhân, tập thể tham gia.
🎈Được biết, sản phẩm Infographic của Team Đại học Hoa Sen dựa trên nội dung Điều 8, Khoản 1 của Nghị quyết 98/2023/QH15 và đoạt giải Khuyến Khích ở bảng C với hơn 100 bài tham dự và chỉ có 8 sản phẩm đạt giải.
🎈Bài dự thi Infographic lấy cảm hứng từ mô hình Smart City, một Đô thị thông minh ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo một cách linh hoạt, kết hợp bảng vi mạch điện tử. Ở trung tâm chính là các biểu tượng đặc trưng của Tp.HCM như Landmark 81, Bitexco,…và các phương tiện hiện đại xuất phát từ thành phố như Metro, xe buýt 2 tầng, mang ý nghĩa hướng đến tương lai – một Thành phố sôi động, hiện đại, đồng thời biểu trưng cho sự “đổi mới” mà Nghị quyết hướng đến.

🎈Cùng chúc mừng Ngành Thiết kế đồ hoạ – Đại học Hoa Sen đã chung tay góp phần xây dựng TP và quảng bá hình ảnh, tầm vóc TP trong tương lai!


#Nghiquyet98 #HoaSenUniversity
#Graphic_Design_HSU
#Brand_Identity
#FacultyOfDesignAndArtHSU

Nguồn FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo