Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Chuyên đề Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi online talkshow

Chuyên đề “Quyền Sở Hữu Trí Tuệ”

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Thị Mai Ca

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Chuyên đề

⭐️ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ⭐️

Đây là một chuyên đề khá hay mà tất cả những ai đang theo học hay làm công việc sáng tạo đều quan tâm.

Chuyên đề này, Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Thị Mai Ca – thuộc đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp và tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, Cô sẽ chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến các vấn đề tranh chấp dân sự, bảo về quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực quyền tác giả, nhãn hiệu và bí mật thương mại.

Nôi dung chuyên đề sẽ chú trọng:
1. Khái quát về quyền sở hữu trí tuệ. Quyền sở hữu trí tuệ gồm những quyền nào?
2. Xác định khi nào thì có sự vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ? Trách nhiệm như thế nào nếu có hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật.
3. Các biện pháp để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật.
4. Bạn nên làm gì để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình?
5. Ứng xử như thế nào khi bị cho rằng đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ?
6. Một số vụ việc trên thực tế về tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, và kinh nghiệm rút ra

👉👉👉
Bạn quan tâm vui lòng đăng ký trước tại đây: https://forms.gle/eeJ2EbKmW2Nbsddi7

Hình thức tham gia lắng nghe chuyên đề: Online: Link: meet.google.com/ptx-xtpm-tew

Thời gian: 18: 00 ngày Thứ Năm 4.4.2024

Chương trình do Khoa Thiết kế – Nghệ thuật thực hiện, mọi chi tiết, hãy để lại comment.

#FacultyOfDesignAndArt
#GraphicDesign