Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Á Khoa Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Á Khoa Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

❤️‍🔥🚀 Á KHOA ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 01/2024 🎉🎉

🚀 Đề Tài: Chiến dịch truyền thông triển lãm nghệ thuật “SELF XPLORE

🚀 Nhóm SV: Nguyễn Thành Định & Trần Khánh Nhi
🛸 GVHD: ThS. Trần Thị Nhật Trâm

𝗬𝗢𝗨 𝗘𝗫𝗣𝗟𝗢𝗥𝗘 – 𝗬𝗢𝗨 𝗘𝗫𝗖𝗘𝗟

🎨🧑‍🚀 Self Xplore là một dự án triển lãm nghệ thuật nghiên cứu về chủ đề Khủng Hoảng bản sắc (Identity Crisis) – xây dựng theo concept Sci-fi và lấy cảm hứng từ Các Trạng Thái của Vật chất.

💎 Rắn – Quá trình Định hình bản thân
💧 Lỏng – Quá trình Tự do trải nghiệm
💨 Khí – Quá trình Vô Định
⚡️Plasma – Quá trình Tự tin tỏa sáng

🔍🔥 Điểm đặc biệt của dự án là sử dụng các nhân vật Art Toy 3D để kể lên câu chuyện sống động về hành trình tìm kiếm bản sắc giữa thế giới ngập tràn áp lực và định kiến xã hội thay vì những cách tiếp cận thông thường của các triển lãm khác. Mỗi sản phẩm Art Toy không chỉ là một tác phẩm, mà còn là ngôn ngữ biểu đạt gần gũi, mang thông điệp sâu sắc dễ đồng cảm với trái tim của những người trẻ ngày nay.

🪐🌍  Self Xplore mang lại góc nhìn mới lạ, tinh tế truyền tải thông điệp: “Dù chúng ta có cố gắng xây dựng một phiên bản hoàn hảo như thế nào thì ta vẫn phải đối mặt với sự đánh giá khác nhau từ lăng kính của người khác. Vì thế, giá trị thật của mỗi người không chỉ dựa vào cách người khác nhìn nhận, mà còn là kết quả của sự tự tin và lòng tin vào chính mình.”

Slideshow Album hình Á Khoa Đồ Án Tốt Nghiệp 01/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Bạn đang ở đâu trong hành trình này, hãy comment cho tụi mình biết nhé! 💖✨

#GraphicDesignHSU #FacultyOfDesignAndArtHSU #graduationproject #HoaSenUniversity
#SelfXplore #YouExploreYouExcel

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa