Ngành Thiết Kế Đồ Họa, triển lãm “Nhịp điệu sắc màu”

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Triển lãm “Nhịp điệu sắc màu”

môn học Hình Họa và Cơ sở Tạo hình 1

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, triển lãm “Nhịp điệu sắc màu”
⏰ Khai mạc: 16:30 ngày 15.4.2022
🏬 Tại Sảnh G, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Triển lãm lần này với sự quy tụ của gần 100 tác phẩm nghệ thuật do Tân Sinh Viên sáng tác sau khi hoàn tất các môn học Hình Họa và Cơ sở Tạo hình 1 trong học kỳ vừa qua trong năm học 2021-2022 – một học kỳ khó khăn đối với các bạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19.

Với tinh thần học hỏi cùng sự phấn đấu nghiêm túc, các bạn đã đạt được những thành quả xuất sắc và vượt ngoài sự mong đợi.
Trong những tác phẩm sắp được trưng bày, chúng ta thấy được một ngọn lửa đam mê với sự sáng tạo vô cùng độc đáo từ nguồn cảm hứng từ thiên nhiên để sáng tạo nên những tác phẩm tranh vuông đa sắc màu và vô cùng sáng tạo.

Song song đó ở môn học Hình họa mỹ thuật, các bạn đã diễn hoạ và mô tả lại các chất liệu vô cùng sống động và chân thực.
Trước những tác phẩm xuất sắc này, khoa Thiết Kế Nghệ Thuật chúc mừng các bạn đã đạt được thành tích tốt trong môn học. Và với sự nhiệt huyết và tình yêu nghệ thuật, các bạn sẽ còn thành công hơn nữa với sự rèn luyện kĩ năng và kiên trì trong tương lai.
Mời tất cả các bạn sinh viên của Trường ĐH Hoa Sen từ tất cả các ngành – những tâm hồn yêu nghệ thuật cùng tham dự buổi khai mạc và giao cùng tác giả trong buổi tiệc trà do Khoa Thiết kế và Nghệ thuật tổ chức.

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trân trọng kính mời tham dự

#fada #HSu
#KhoaThietKeVaNgheThuat