Ngành Thiết Kế Đồ Họa – Talkshow Comink Comic Contest 2022, Truyện tranh Việt trên thế giới

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Talkshow

Comink Comic Contest 2022

Truyện tranh Việt trên thế giới

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

❌ ÉT Ô ÉT…❌❓ COMINK HẠ CÁNH TẠI ĐẠI HỌC HOA SEN NGÀY 4️⃣.1️⃣0️⃣ NÀY!

Tiếp nối chuỗi sự kiện ra mắt tại các trường Đại học, điểm đến tiếp theo của COMINK sẽ chính là ✨ trường Đại Học Hoa Sen ✨, một môi trường giảng dạy quốc tế và chuyên sâu trong đa ngành học như Truyền thông, Đồ họa, Tài chính Ngân hàng… Trong đó phải kể đến Khoa Thiết kế và Nghệ thuật dành cho ai có đam mê với lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và niềm khao khát sáng tạo 💡.

🚀 Thổi một luồn gió mới vào nền truyện tranh Việt, buổi talkshow sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu kĩ hơn về hệ sinh thái truyện tranh trên thế giới, và thực trạng ngành truyện tranh Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng sẽ là cơ hội để các bạn đặt ra những câu hỏi thách đố về truyện tranh cũng như cuộc thi 𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐊 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟐 để được giải đáp trực tiếp tại buổi Talkshow.

Ngoài ra, các bạn trẻ tham gia sẽ được trải nghiệm những sản phẩm XP-PEN mới nhất trên thị trường cũng như tham gia Mini game để nhận được những phần quà thú vị từ COMINK 🌟🌟🌟

Thông tin cụ thể về buổi Talkshow:

⏰ Thời gian: 8.30 – 11:00 sáng ngày 04/10/2022

🏫 Địa điểm: Rock Studio, Lầu 2, 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM (Đại học Hoa Sen)

👥 Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn trẻ đam mê truyện tranh đang theo học tại bất kỳ trường học nào (không chỉ giới hạn cho sinh viên Đại Học Hoa Sen)

🎙 Diễn giả khách mời:
– Đạo diễn Charlie Nguyen (Co-founder của COMINK Studio)
– Ông Thierry Nguyen (Founder & VFX Supervisor của Bad Clay Studio)
– Ông Nghi To (Founder của FM Studio & FMShop)
– Ông Nguyễn Quốc Hiếu (Marketing Manager Công ty Phan Thị – Nhà cung cấp bảng vẽ điện tử XPPen)
– Ông Dương Minh Tâm (Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tác Truyện tranh COMINK)

📍 Cách thức tham gia: Đăng ký tại đường link https://forms.office.com/r/6xPqu7gJ6g để check-in khi tham dự vì lý do đảm bảo an ninh trật tự cho buổi Talkshow.

🔥🔥🔥 500 anh em nhà Sen và các fan truyện tranh sẵn sàng để gặp gỡ COMINK chưa nào? Sẵn sàng bùng nổ cùng COMINK và các diễn giả ngày 4.10 này thôi! 🔥

Bạn muốn COMINK sẽ xuất hiện tại trường nào tiếp theo? Hãy comment cho COMINK biết nhé! 😍

#comink #cominkcomiccontest2022 #phanthixppen #phanthi #xppen #MGN #cma #comicmediaacademy #Yeah1 #HoaSenUniversity #ĐạiHọcHoaSen
➖➖➖➖➖➖